Bãi xe giữ xe hét giá cao hơn quy định

VÕ HÀ
VÕ HÀ
Thứ Sáu, ngày 8/7/2016 - 02:55

Một số người dân phản ánh: Tại đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TP.HCM có một số hộ dân tổ chức giữ xe với giá cao hơn so với quy định.

“Vừa rồi, tôi đến Phòng Quản lý xuất nhập cảnh tại địa chỉ 196 Nguyễn Thị Minh Khai để làm hộ chiếu, bãi xe của người dân gần đó thu mỗi chiếc xe máy là 10.000 đồng. Tôi được biết theo quy định của UBND TP.HCM thì phí trông giữ xe máy trên địa bàn chỉ từ 2.000 đến 5.000 đồng tùy theo từng khu vực” - chị Phạm Thị Anh (quận 3, TP.HCM) nói.

Ông Phạm Minh Trung, Phó Chủ tịch UBND phường 6, quận 3, trả lời: Qua quá trình quản lý địa bàn, UBND phường phát hiện một số hộ dân tổ chức giữ xe tại khu vực nói trên. Phường đã xử phạt vi phạm hành chính đối với bãi giữ xe không phép. Đối với bãi giữ xe có phép mà giá thu cao hơn quy định thì phường sẽ báo lên đội quản lý thị trường địa bàn xử phạt theo quy định.

VÕ HÀ

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục