Ảnh trong cà vẹt xe chất lượng kém

Thứ Bảy, ngày 14/6/2014 - 01:00

Bà Phan Thị Xuân Mai (131/1C Tam Nông, xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM) phản ánh:

“Ngày 3-6, tôi đến trung tâm cấp đổi giấy phép lái xe quận 12 thuộc Phòng Quản lý sát hạch và cấp giấy phép lái xe - Sở GTVT TP.HCM. Sau khi nhận kết quả tôi thấy chất lượng ảnh quá kém và không trung thực nên có yêu cầu chụp lại nhưng trung tâm không đồng ý. Điều này khiến tôi không hài lòng”.

Ông Nguyễn Trọng Mạnh, Tổ trưởng trung tâm cấp, đổi giấy phép lái xe quận 12, cho biết: “Khi đến đổi giấy phép thì người dân sẽ được chụp ảnh trên máy tính. Hiện phần mềm này do Cục Đường bộ quy định nên không thể chỉnh sửa đẹp hơn được. Khi chị Mai thắc mắc, tôi có giải thích để chị rõ nhưng chị vẫn nhất quyết phản đối. Tôi có hướng dẫn nếu như không đồng ý thì chị có thể đến Phòng Quản lý sát hạch và cấp giấy phép lái xe để phản ánh, nếu như trên đó yêu cầu chụp ảnh lại thì chúng tôi sẽ làm lại miễn phí cho chị”.

MINH QUÝ ghi

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục