Tăng cường chất lượng bữa ăn cho công nhân

CHÂU NGUYÊN
CHÂU NGUYÊN
Thứ Ba, ngày 28/7/2020 - 17:37

(PLO)- Ngày 28-7, công ty cổ phần kinh doanh thủy hải sản Sài Gòn tổ chức lễ nghiệm thu công trình cải tạo, nâng cấp nhà ăn tập thể và ra mắt tổ tư vấn pháp luật cho người lao động.

Theo lãnh đạo công ty cổ phần kinh doanh thủy hải sản Sài Gòn (APT), việc đảm bảo an toàn thực phẩm trong bếp ăn tập thể được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt. Khu vực nhà ăn và khu chế biến thực phẩm được thiết kế tách biệt, sạch sẽ và thoáng mát.


Khu vực nhà ăn sạch sẽ, thoáng mát. Ảnh: NGUYÊN VÕ

Một công nhân chia sẻ: “nhà ăn của công ty rất thoáng mát, sạch sẽ, những món ăn nơi đây được thay đổi theo từng ngày, đảm bảo chất lượng. Ăn cơm ở đây chúng tôi có cảm giác như ăn ở nhà mình”.

Ông Trương Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc APT chia sẻ: bếp ăn phần lớn là sử dụng thực phẩm của công ty, hiện nay công ty cung ứng sản phẩm tươi sống vào hệ thống Saigon Coopmart, Satrafoods, Big C,…và cung ứng thực phẩm cho các bếp ăn tập thể tại một số bệnh viện, trường học, doanh nghiệp. Chính vì vậy, công ty muốn bếp ăn của công ty là hình mẫu để nhiều nơi nhân rộng mô hình.

“Bữa ăn của công nhân, người lao động trong công ty được chú trọng về vấn đề chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng”-ông Dũng nói.

Ngoài ra, ông Trương Tiến Dũng còn chia sẻ thêm, trong mùa dịch COVID-19 công ty đã tạo ra những sản phẩm tiện lợi để giúp người tiêu dùng hạn chế ra chợ bằng cách bán sản phẩm của công ty qua kênh online, cung cấp những sản phẩm khô, những sản phẩm ăn liền đầy đủ chất dinh dưỡng cho người dùng.

CHÂU NGUYÊN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục