‘Yêu’ bạn gái nhí, thanh niên bị điều tra tội hiếp dâm

THÙY DƯƠNG
THÙY DƯƠNG
Thứ Tư, ngày 9/11/2016 - 16:08

(PLO)- Ngày 9-11, Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết cơ quan điều tra đã lập hồ sơ xử lý đối với Trần Thành Điền (21 tuổi, ngụ xã An Bình) về hành vi hiếp dâm trẻ em và chuyển vụ việc lên Phòng Cảnh sát hình sự thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Theo đó, vào ngày 6-11, người thân cháu TTTB (12 tuổi, ngụ xã An Bình) đến cơ quan CSĐT trình báo về việc con gái mình bị Điền xâm hại tình dục.

Cụ thể, vào tối 5-11, Điền đến nhà rước cháu B. đi chơi. Đến khuya, thay vì đưa cháu về nhà, Điền lại chở cháu B. đến một nhà trọ (thuộc xã An Bình) ngủ lại qua đêm. Tại đây, Điền đã thực hiện hành vi xâm hại tình dục đối với nạn nhân. Đến sáng hôm sau, Điền đưa cháu B. ra bến xe để cháu B. bắt xe ôm về nhà.

Cùng thời điểm này, gia đình cháu B. chia nhau tìm kiếm vì không thấy cháu về nhà vào đêm qua. Vừa thấy cháu B. trở về nhà, người thân liền gặng hỏi thì bé gái này kể lại toàn bộ sự việc.

Từ tin báo, cơ quan công an đã mời Điền đến trụ sở làm việc. Tại đây, Điền đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Ngoài ra, Điền còn thừa nhận đã quen cháu B. được một thời gian và đã nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại đối với cháu.

Hiện cơ quan điều tra đã cho gia đình bảo lãnh tại ngoại đối với Điền, chờ điều tra xử lý theo quy định pháp luật.

THÙY DƯƠNG

Video: Lập chốt ở bắc đèo Hải Vân để ngăn chặn dịch

Thứ Sáu, ngày 7/5/2021

(PLO)- UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế vừa quyết định về việc thành lập trạm liên ngành giám sát dịch tễ tại khu vực thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc) để ngăn dịch COVID-19 xâm nhập từ các tỉnh phía Nam đèo Hải Vân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục