Xử lý hành chính 17 người dự 'tiệc' ma túy ở Cần Thơ

GIA TUỆ
GIA TUỆ
Thứ Bảy, ngày 22/4/2017 - 11:03

(PLO)- Kết quả giám định, số lượng ma túy chưa đủ xử lý hình sự nên công an sẽ xử phạt hành chính nhóm thanh niên.

Liên quan đến vụ 17 người từ TP.HCM xuống Cần Thơ dự tiệc rồi bị bắt giữ vì liên quan đến ma túy, Đại tá Trần Ngọc Hạnh, Giám đốc Công an TP Cần Thơ, cho biết: Ngày 22-4 sẽ xử lý 17 người bị tạm giữ vì liên quan đến việc sử dụng và tàng trữ ma túy. Công an đã phân loại, sàng lọc đối tượng có liên quan, đồng thời cho giám định trọng lượng, hàm lượng ma túy. Kết quả xác định trọng lượng và hàm lượng ma túy thu giữ chưa đủ để xử lý hình sự”.

Cũng theo Đại tá Trần Ngọc Hạnh, từ kết quả giám định nói trên, công an sẽ tiến hành các bước để xử lý hành chính đối với các đối tượng có liên quan tùy theo mức độ của mỗi người và trong ngày 22-4 sẽ giải quyết và thông tin đến cơ quan báo chí.


Kiểm tra phòng karaoke, phát hiện hàng loạt đối tượng dính tới sử dụng ma túy. Ảnh: CTV CHÂU THÀNH


Công an qua kiểm tra các đối tượng, thu giữ bình xịt hơi cay, nắm đấm bằng thép. Ảnh: CTV CHÂU THÀNH

Như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, tối 20-4, Công an TP Cần Thơ nhận tin báo có một nhóm đối tượng từ TP.HCM, Hải Phòng, Hà Nội xuống Cần Thơ dự tiệc của người quen và trong số này nhiều người có tiền án.

Qua theo dõi, rạng sáng 21-4, cảnh sát hình sự, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy phối hợp với một số đơn vị nghiệp vụ kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke Msatr (đường Trần Đại Nghĩa, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ).

Quá trình kiểm tra, lực lượng công an phát hiện tại phòng VIP 7 có 11 thanh niên nam nữ có biểu hiện sử dụng ma túy và qua test nhanh cho thấy trong số này có sáu người dương tính với ma túy, thu giữ một gói nylon chứa ba viên nén, một dĩa có chứa chất bột màu vàng nghi là ma túy.  

Cùng lúc công an kiểm tra một khách sạn và một ô tô của nhóm này, phát hiện ma túy đá, bình xịt hơi cay...

GIA TUỆ

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Thế khó của thầy Park và tuyển thủ Việt Nam

Thứ Bảy, ngày 18/9/2021

(PLO)- Những ca chấn thương ập đến liên miên đã khiến HLV Park Hang-seo vô cùng lo lắng cho chiến dịch vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á. Đáng nói là chấn thương của nhiều tuyển thủ Việt Nam không phải tình huống bất ngờ và người trong cuộc hoàn toàn có thể cảnh giác hoặc giữ gìn cho nhau.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục