Xót xa nghi án mẹ trầm cảm sát hại 2 con

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Ba, ngày 2/10/2018 - 09:51

(PLO)- Người mẹ khai do không nỡ nhìn thấy con ở nhà một mình nên đã ra tay giết hai con trẻ.

Liên quan đến vụ hai bé tử vong bất thường, ngày 2-10, thông tin từ Công an tỉnh Kiên Giang cho biết cơ quan công an đã có quyết định khởi tố vụ án giết người.

Nghi phạm chính là mẹ ruột của hai cháu bé. 


Nguyễn Thị Thảo tại cơ quan công an.

Theo công an, sáng 30-9, chồng của Nguyễn Thị Thảo (22 tuổi) đưa cha mẹ ruột đi dự đám cưới, khi trở về thì phát hiện hai đứa con 1 và 2 tuổi tử vong, Thảo không có nhà.

Qua khám nghiệm, công an xác định hai trẻ tử vong do ngạt thở. 

Khi công an mời lên làm việc, Thảo thừa nhận đã dùng gối đè gây hậu quả thương tâm. Trong quá trình làm việc, công an phát hiện Thảo có biểu hiện không bình thường nên làm thủ tục đưa người này đi giám định tâm thần.

Theo gia đình và hàng xóm, Thảo bị bệnh trầm cảm từ lâu, ít tiếp xúc với bên ngoài.

HẢI DƯƠNG

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Nhân sự mới Bộ Ngoại giao

Thứ Ba, ngày 18/5/2021

(PLO)- Ông Phạm Quang Hiệu, Ủy viên Ban cán sự Đảng, trợ lý Bộ trưởng Bộ Ngoại giao kiêm Vụ trưởng Tổ chức cán bộ được bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ Ngoại giao.

Tài xế bị cướp tấn công

Thứ Ba, ngày 18/5/2021

(PLO)- Tài xế taxi bị đâm kể lại rằng nhiều người qua đường thấy sự việc nhưng chỉ quay phim, có một người đàn ông mặc sắc phục công an cũng chỉ đứng nhìn, cầm điện thoại.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục