Xông vào trụ sở xã đập phá, truy sát người

An ninh trật tự

Xông vào trụ sở xã đập phá, truy sát người

(PLO)- Dù bị nổ súng cảnh báo nhưng nhóm thanh niên vẫn hung hăng đập phá trụ sở Công an và Ban chỉ huy Quân sự xã. Khi nạn nhân bị thương đi cấp cứu thì họ kéo đến bệnh viện truy sát gây náo loạn...

Bản tin liên quan

Ngày 31-12, Công an huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long đang điều tra nhóm người đập phá trụ sở Công an và Ban chỉ huy Quân sự (BCHQS) xã Long An, truy sát khiến ba người bị thương.


Ban chỉ huy Quân sự bị nhóm thanh niên đập phá tanh bành.

Theo thông tin ban đầu, tối 30-12, sau khi dự đám cưới của một người dân tại xã Long An, huyện Long Hồ, Vĩnh Long (phía sau trụ sở UBND xã Long An), một số thanh niên đã chạy xe vào trụ sở UBND xã nẹt pô ầm ĩ.

Thấy vậy, một dân quân thường trực cùng hai người khác đã nhắc nhở. Có hai thanh niên trong đám chạy xe liền dừng lại thách thức. Một lát sau có thêm khoảng 20 thanh niên khác đến xông vào, dùng kéo tấn công khiến ba người bị thương.

Trước tình hình này, ông Nguyễn Hoàng Sang, Phó trưởng Công an xã Long An, đã buộc phải nổ súng chỉ thiên trấn áp. Tuy nhiên, nhiều người vẫn bất chấp xông vào thách thức lực lượng chức năng, đồng thời xông vào đòi đánh ba người bị thương.


Nhiều cửa kính của trụ sở BCHQS bị vỡ nát, vết máu vương vải khắp nơi.

Để đảm bảo an toàn, anh Sang tìm cách đưa ba người bị thương qua trụ sở BCHQS xã bên cạnh để lánh nạn. Tức thì nhóm thanh niên qua bao vây BCHQS rồi xông vào dùng ghế đập phá, tìm kiếm.

Trước sự hung hăng của họ, anh Sang và cán bộ ở BCHQS phải đóng cửa cố thủ, bảo vệ người bị thương đồng thời gọi điện thoại báo Công an huyện hỗ trợ.

Thấy lực lượng cảnh sát 113 đến hiện trường nhóm gây rối vội bỏ chạy. Sau đó, ba người bị thương được đưa vào BV đa khoa Vĩnh Long cấp cứu.

Tuy nhiên, trong lúc cấp cứu ở bệnh viện, ba người bị thương lại tiếp tục xảy ra xô xát với một số người khác nghi trong nhóm thanh niên lúc trước. Sự việc khiến phòng cấp cứu náo loạn.


Hỗn chiến tiếp tục xảy ra ở phòng cấp cứu. (Ảnh trích xuất từ camera)

Ngay lập tức, lực lượng chức năng có mặt ở bệnh viện bắt giữ được hai người.

Hiện Công an huyện Long Hồ đang tiếp tục truy tìm các nghi phạm còn lại để điều tra làm rõ vụ việc.

HẢI DƯƠNG

BÌNH LUẬN

nguyễn văn Tài

Những tên này xem trời bằng vung

Đoàn Thu

Xử lý nghiêm với tụi côn đồ này

chinh

Pháp luật mình quá hiền. Dân chủ như Mỹ thì cũng vài ba người trong số gây rối hoặc chống nạng suốt đời hoặc lên thiên đàng rồi. Vì hành vi chống người THCV, gây rối TTCC, hủy hoại tài sản, Cố ý gây TT (hoặc Giết người).

NGÔ VĂN PHƯỚC

ĐÁM NÀY CHẮC THUỘC DIỆN NGHÈO BỀN VỮNG ĐÓ MÀ... LO TẾT KHÔNG CÓ CÁI ĂN NÊN VÀO TRẠI KIẾM ĂN... NÃN cho NÃO quá ngắn

minhvu

xử lý nghiêm bọn côn đồ xem thường luật pháp này

nguyen dinh

Pháp luật quá nhẹ tay với hành vi côn đồ này! Đề nghị sửa đổi luật để không còn hiện tượng coi thường pháp luật này!

Minh Đặng

Luật pháp bị xem thường quá mứt sau phát súng chỉ thiêng nếu họ còn xông vào hãy bắn thẳng vào họ /Bình luận gửi từ ứng dụng PLO trên Android/.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM