Xôn xao clip người đàn ông đánh vợ cũ tại sân bệnh viện

An ninh trật tự

Xôn xao clip người đàn ông đánh vợ cũ tại sân bệnh viện

(PLO)- Bước đầu, cơ quan chức năng xác định người đàn ông đánh đập người phụ nữ ngay tại sân bệnh viện là chồng cũ.

Bản tin liên quan

Chiều 25-9, cộng đồng mạng xôn xao đoạn video clip quay cảnh một người đàn ông nắm tóc, đánh đập một phụ nữ cạnh chiếc ô tô bán tải.

Người phụ nữ bị người đàn ông nắm tóc xô, đánh, ngã xuống sân. Một người phụ nữ vừa khóc, vừa la lớn: “Ôi, cứu hắn với tề (kìa), kêu công an…”. Người đàn ông nắm tóc kéo và mở cửa kéo người phụ nữ lên ô tô bán tải nhưng không kéo lên được rồi đánh, đá...


Người đàn ông nắm tóc kéo, mở cửa xe và đánh phụ nữ. 

Trong đoạn video dài hơn 2 phút cho thấy có người đàn ông đi đến khuyên giải, can ngăn nhưng bị đe dọa trở lại. Nhiều người không dám vào can ngăn, giải cứu người phụ nữ.

Đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người bất bình, lên án hành vi người đàn ông đánh đập phụ nữ.

 Video clip quay lại sự việc.

Được biết vụ việc xảy ra vào khoảng 10 giờ 30 tại sân của BV đa khoa thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh). Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Quỳnh Tr. (34 tuổi, trú thị xã Kỳ Anh). Người đánh đập chị Tr. trong clip trên là anh Th. (chồng cũ của chị Tr.). Anh Th. nguyên là công an huyện và đã xin ra khỏi ngành từ năm 2016. Anh Th. và chị Tr. có hai con gái chung và đã ly hôn cách đây khoảng bốn năm. 

Trả lời báo chí, Thượng tá Ngô Đức Ninh, Trưởng Công an thị xã Kỳ Anh, cho biết Công an thị xã Kỳ Anh đang vào cuộc xác minh, điều tra. Hiện chị Tr. đang nằm điều trị tại BV đa khoa thị xã Kỳ Anh, lãnh đạo Công an thị xã Kỳ Anh đang cho cán bộ làm việc với chị Tr. và tìm nơi ở của anh Th. để triệu tập, mời lên làm việc.

Đ.LAM

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM