Xóm trưởng bị sát hại khi thi công mương thủy lợi

Đ.LAM
Đ.LAM
Thứ Tư, ngày 7/3/2018 - 13:54

(PLO)- Sau khi đi uống rượu về, Nhung không đồng ý cho thi công mương thủy lợi đi qua trước ngõ nhà, sát hại xóm trưởng sau khi cự cãi.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) đang tạm giữ hình sự nghi can Nguyễn Hữu Nhung (trú xóm 3, xã Diễn Nguyên, huyện Diễn Châu) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, chiều 6-3, ông Nguyễn Văn Thắng (58 tuổi - xóm trưởng xóm 3, xã Diễn Nguyên) thuê máy múc để sửa chữa mương thủy lợi nhằm phục vụ tưới tiêu cho đồng ruộng người dân trong xóm.

Lúc thi công mương thủy lợi đi qua trước cổng nhà ông Nhung thì ông này đi uống rượu về, không cho thi công. Ông Nhung cho rằng thi công mương thủy lợi ảnh hưởng tới sinh hoạt đi lại của gia đình.

Ông Thắng giải thích đây là công việc chung vì xóm làng bà con nhân dân thì ông Nhung yêu cầu "xóm phải bồi thường cho gia đình tôi". Ông Thắng trả lời đây không phải là dự án mà là công trình tập thể kịp có nước tưới tiêu cho bà con nông dân. Ông Nhung và ông Thắng cự cãi nhau.

Ông Thắng đi về nhà thì ông Nhung mang theo dao đến đứng trước cổng nhà ông Thắng chửi bới, đâm ông Thắng khiến ông gục tại chỗ.

Người dân đưa ông Thắng đi bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, ông Thắng đã tử vong. Ngay sau đó, ông Thắng bị Công an huyện Diễn Châu bắt giữ.

Đ.LAM

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục