Xem súng tự chế, thanh niên bị đạn găm trúng cổ

An ninh trật tự

Xem súng tự chế, thanh niên bị đạn găm trúng cổ

(PLO)- Nam thanh niên với viên đạn găm sâu vào cổ đã qua cơn nguy kịch, người này cho biết nguyên nhân viên đạn trong cổ mình là do… cả nhóm bạn tò mò với cây súng tự chế.

Bản tin liên quan

Ngày 14-12, bệnh nhân Hồ Sỹ Hậu (25 tuổi, ngụ tại Bình Phước), người vừa được các bác sĩ BV đa khoa tỉnh Bình Phước phẫu thuật lấy viên đạn ra khỏi cổ sức khỏe đã ổn định, tuy nhiên vẫn phải nằm điều trị và theo dõi thêm.


Hồ Sỹ Hậu đã qua cơn nguy kịch. Ảnh: CTV

Kể về nguồn gốc vết thương, Hậu cho biết viên đạn trong cổ mình là do một cây súng tự chế hình bút gây ra. Theo đó, hôm 10-12, Hậu đến nhà một người bạn tại xã Phú Văn, huyện Bù Gia Mập (Bình Phước) chơi. Tại đây, một người tên T. (là em họ của bạn) lấy ra một cây súng tự chế hình bút ra khoe với mọi người.

Trong lúc cả nhóm chuyền tay nhau xem thì cây súng phát nổ, đạn hướng thẳng về hướng cổ của Hậu. Thấy máu chảy nhiều, mọi người hô hoán đưa nạn nhân tới Bệnh viện.


Viên đạn được gắp ra từ cơ thể Hậu. Ảnh: CTV

Đại diện BV đa khoa tỉnh Bình Phước cho biết hiện tại anh Hậu đã qua cơn nguy kịch, sức khỏe ổn định nhưng vẫn phải nằm điều trị để theo dõi.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Bù Gia Mập đã lập hồ sơ để điều tra làm rõ vụ việc. 

LÊ ÁNH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM