Xe Văn phòng Bộ LĐ-TB&XH không chấp hành tín hiệu đèn

V.LONG
V.LONG
Thứ Ba, ngày 21/11/2017 - 18:49

(PLO)-  Ô tô 31A-6711, chủ phương tiện là Văn phòng Bộ LĐ-TB&XH, có hành vi không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông.

Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (PC67, Công an TP Hà Nội) cho biết vừa vừa có văn bản yêu cầu người điều khiển xe Văn phòng Bộ LĐ-TB&XH đến giải quyết vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ.

Theo đó, lúc 7 giờ 50 ngày 8-11, tại Ngã tư Quán Thánh - Thanh Niên thuộc địa bàn quận Ba Đình (Hà Nội), ô tô 31A-6711, chủ phương tiện là Văn phòng Bộ LĐ-TB&XH, có hành vi không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông.

Vì vậy, PC67 yêu cầu người điều khiển phương tiện (hoặc chủ phương tiện hoặc đại diện tổ chức vi phạm) trong thời gian bảy ngày làm việc có mặt tại trụ sở Đội Chỉ huy giao thông và điều khiển đèn tín hiệu giao thông, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (Công an TP Hà Nội) để giải quyết vụ việc vi phạm theo quy định của pháp luật.


Trước đó, tháng 1-2017 tài xế xe của Thanh tra Bộ LĐ-TB&XH cũng có hành vi không chấp hành hiệu lệnh của CSGT.

Trước đó, vào tháng 8-2017, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cũng có văn bản yêu cầu xe 80A-008.36, chủ phương tiện là văn phòng Bộ LĐ-TB&XH lên xử lý vi phạm vì không chấp hành hiệu lệnh đèn tín hiệu giao thông.

Tháng 1-2017, tại khu vực chân cầu Chương Dương, thuộc địa bàn quận Long Biên (TP Hà Nội), lái xe của thanh tra bộ này cũng có hành vi không chấp hành hiệu lệnh của lực lượng làm nhiệm vụ. Khi bị nhắc nhở, lái xe thanh tra Bộ LĐ-TB&XH còn rồ ga đe dọa, sau đó hạ cửa kính tát một cảnh sát cơ động. Vụ việc đã được Công an TP Hà Nội ra quyết định khởi tố tội chống người thi hành công vụ.

V.LONG

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục