Xe tải va thanh chắn gầm cầu Bông, đường Trường Sa ùn tắc

NGUYỄN YÊN
NGUYỄN YÊN
Thứ Bảy, ngày 15/5/2021 - 14:06

(PLO)- Phần thùng chiếc xe tải va vào thanh giới hạn chiều cao dưới gầm cầu Bông làm giao thông ùn tắc.

Trưa 15-5 trên đường Trường Sa đoạn qua gầm cầu Bông, phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM, xe tải loại 1,5 tấn mang biển kiểm soát TP.HCM chạy trên đường Trường Sa, hướng cầu Công Lý đi đường Điện Biên Phủ.

Khi qua gầm cầu Bông, thùng xe tải va chạm vào thanh chắn giới hạn chiều cao 2m được đặt trên đường.


Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: ĐC

Cú va chạm giữa thùng xe tải và thanh giới hạn chiều cao khiến thanh này đổ sập, ngã ra giữa đường, một trụ của thanh chắn gãy hoàn toàn. Vụ việc khiến giao thông trên đường Trường Sa ùn tắc cục bộ. Phần thùng xe tải bị hư hỏng nhẹ.


Phần trụ thanh giới hạn chiều cao bị kéo gãy. Ảnh: ĐC

Một nhân chứng tại hiện trường cho biết: “Lúc xảy ra tai nạn, có một số xe máy chạy qua khu vực né trách kịp thời nên thoát nạn”.

Nhận tin báo, Công an phường 3 và Công an quận Bình Thạnh có mặt điều tiết ôtô không đi qua gầm cầu và xử lý hiện trường tai nạn.

Đến 13 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang khẩn trương khắc phục sự cố trên.


NGUYỄN YÊN

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Tuyển Việt Nam đi tiếp là vui rồi

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Mục tiêu chính vào vòng loại thứ ba World Cup 2022 đã đạt được, mục tiêu thứ hai có từ 4 đến 6 điểm khi sang UAE đá tập trung cũng đã xong, vậy thì bóng đá Việt Nam mở Champagne thôi

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục