Xe tải tông ô tô khách, nhiều người bị thương ở Bình Tân

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Sáu, ngày 6/12/2019 - 15:05

(PLO)- Chiếc xe khách băng qua giao lộ thì bị xe tải cẩu tông trúng, đẩy đi nhiều mét.

Sáng 6-12, xe khách 29 chỗ biển số 71B-000.44 chạy trên đường Võ Trần Chí hướng từ quốc lộ 1 về đường Trần Đại Nghĩa. Khi đến giao lộ đường Cầu Kinh (quận Bình Tân, TP.HCM) tài xế cho xe rẽ trái qua đường, cùng lúc này xe tải cẩu biển số 51D-509.24 chạy hướng ngược lại lao đến đâm ngang hông, đẩy đi cả chục mét.

Cú đâm quá mạnh khiến xe khách hư hỏng, bể kính chắn gió, thủng lỗ lớn thân xe. Tai nạn khiến nhiều hành khách trên xe khách bị thương, hoản loạn kêu cứu. Tron số này có năm người bị thương nặng nhanh chóng được đưa vào bệnh viện cấp cứu.


Chiếc xe tải cẩu tông thẳng vào hông xe khách khiến phương tiện này bị đẩy đi nhiều mét. Ảnh: HT

Những hành khách thoát nạn cho biết thời điểm xảy tai nạn trên xe khách có  9 người bắt xe từ Bến xe Bù Đốp, tỉnh Bình Phước về miền Tây. Khi đến khu vực trên tài xế cho xe rẽ trái qua đường để đưa hai hành khách về Bến xe Miền Tây thì không may gặp nạn.

Được biết đến trưa cùng ngày các nạn nhân bị thương vẫn đang được các bác sĩ theo dõi sức khỏe, điều trị tại các phòng khám đa khoa, bệnh viện tại địa bàn.

Cảnh sát sau đó có mặt khám nghiệm hiện trường, xử lý vụ việc. Sau khoảng 2 giờ, phương tiện được di dời.

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

'Xác định nguồn lây của ca COVID-19 ở Thủ Đức rất quan trọng'

Thứ Ba, ngày 18/5/2021

(PLO)- Trong buổi tiếp xúc cử tri vào tối 18-5, tại đơn vị bầu cử số 4 (quận 1), Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cho biết, TP đã truy nguồn lây nhiễm của bệnh nhân N.Q.N (tại TP Thủ Đức) và đang khoanh vùng, tiến hành triển khai lấy các mẫu xét nghiệm.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục