Xe tải lật ngang, gần 3 tấn cá rô bò lổn nhổn trên quốc lộ

An ninh trật tự

Xe tải lật ngang, gần 3 tấn cá rô bò lổn nhổn trên quốc lộ

(PLO)- Chiếc xe tải chở gần ba tấn cá rô sống bị lật ngang do gãy trục bánh sau khiến giao thông qua khu vực ùn ứ nghiêm trọng.

Bản tin liên quan

Tối 17-8, nam tài xế chừng 35 tuổi điều khiển xe tải biển số Đồng Nai chở 2,7 tấn cá rô chạy từ Đồng Nai về chợ Bình Điền (quận 8) trên quốc lộ 1A.

Khi gần đến cầu vượt Hương Lộ 2 (quận Bình Tân, TP.HCM) thì bất ngờ gãy trục bánh sau làm xe lật ngang.


Người dân phát hiện sự việc đã tập trung giúp đỡ tài xế gom cá. Ảnh: HT

Sự cố khiến toàn bộ số cá trên xe đổ tràn ra đường, nhiều phương tiện khác không thể di chuyển qua, gây ách tắc giao thông nghiêm trọng nhiều cây số trên quốc lộ 1.

Ngay khi nhận tin báo, một nhóm hơn trăm người là những tài xế nằm trong các nhóm hội chuyên giúp đỡ các tài xế xe gặp nạn đã có mặt hỗ trợ điều tiết, gom số cá vào sát lề.


Người dân xung quanh dùng nước tưới lên cá vì lo lắng tài xế bị thiệt hại lớn sau sự cố. Ảnh: HT

Phát hiện sự việc, những người dân sống gần đó cũng ra hỗ trợ. Sợ cá chết gây thiệt hại cho tài xế, họ đã dùng thùng chứa nước tưới lên số cá này.

Đội CSGT Phú Lâm và lực lượng chức năng quận Bình Tân cũng có mặt điều tiết, phân luồng tạo điều kiện để tài xế khắc phục hậu quả.


Ảnh hưởng từ sự cố khiến giao thông qua khu vực gặp khó khăn. Ảnh: HT

Dưới sự giúp đỡ nhiệt tình của người dân và các tài xế. Chỉ sau khoảng 20 phút, toàn bộ số cá đã được gom lại đưa lên một xe tải khác để tiếp tục di chuyển.

Đến 21 giờ tối, xe tải bị lật được kéo ra khỏi hiện trường. Giao thông qua khu vực dần ổn định trở lại.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

tonydo

Xe bị gảy trục bánh sau là do cục KS GT kiểm soát định kỳ ẩu không xem xét cho kỷ hay vì xe quá củ lẻ ra cho trồng hành mà chứng nahn5 6con2 xử dụng chuyên chở được mà tài xế lại chở quá nặng cho nên mới gây tai nạn. Xong vụ nầy nên cho xe vô nghĩa địa cho rồi

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM