Xe tải chạy ngược chiều 'như điên' trên cao tốc

An ninh trật tự

Xe tải chạy ngược chiều 'như điên' trên cao tốc

(PLO)- Chiếc xe tải chạy ngược chiều trên cao tốc với vận tốc rất lớn, khiến nhiều người chứng kiến không khỏi rùng mình.

Bản tin liên quan

Ngày 15-6, Cục CSGT (C08, Bộ Công an) cho biết lực lượng chức năng đơn vị này vừa xử phạt hành chính một trường hợp điều khiển ô tô ngược chiều trên đường cao tốc.


Chiếc xe tải ngang nhiên chạy ngược chiều trên cao tốc.

Sự việc xảy ra vào ngày 14-6, tại tuyến đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai.

Thời điểm trên, chiếc xe tải mang biển kiểm soát 34C-232.30 ngang nhiên chạy ngược chiều trên cao tốc. Sự việc được một tài xế ô tô khác đuổi theo, quay clip và đăng tải lên mạng xã hội.

Nhận được thông tin, Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 1 (Đội 1, Cục CSGT) nhanh chóng vào cuộc điều tra.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Đội 1 đã dừng xe đối với chiếc xe tải nói trên. Danh tính tài xế được xác định là TĐS (31 tuổi, trú tại Kinh Môn, Hải Dương).

Làm việc với cảnh sát, tài xế S. thừa nhận hành vi của mình và cho biết lý do của việc làm “điên rồ” trên là bởi “đi nhầm đường, để tiết kiệm thời gian và quãng đường di chuyển nên đã quay đầu xe đi ngược chiều trên cao tốc”.

Căn cứ Nghị định 46/2016, CSGT lập biên bản xử lý hành vi trên với số tiền 7,5 triệu đồng và tước GPLX 5 tháng.

TUYẾN PHAN

BÌNH LUẬN

trần đức Quân

Hỡi các nhà làm luật, các chính khách phải tăng nặng hình phạt không chậm trễ. Tịch thu Giấy phép lái xe 01 năm, phạt 50 triệu đồng và phạt tù lao động công ích 01 năm.

Vh

Hết thuốc chữa, chỉ có bắt tạm giam tài xế vài tháng và xử phạt tiền thật nặng thì may ra có thể hạn chế được.

Bình Minh

Nêu rõ tên để mọi người tránh xa xe ông này, cứ nêu tên S, M,B... , ngay như cầu thủ nổi tiếng David Robert Joseph Beckham họ chẳng cần dấu tên nữa là cái tên S kia nhằm nhò gì

Tam Nguyen

Rất sốc!
Và tôi phải lập lại một lần nữa rằng ngày nào mà pháp lúat chưa điều chỉnh theo hướng xem đây là tôi giết người (dù chưa xay ra tai nạn) thì hành vi này vẫn còn liên tuc tiếp diễn.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM