Xe tải cán khiến một phụ nữ tử vong tại chỗ

Quang Nam
Quang Nam
Thứ Ba, ngày 17/11/2015 - 18:02

(PLO)- Thông tin ban đầu được biết khoảng 11 giờ ngày 17-11, chị Yến lái xe máy biển số 92M1-015.13 theo hướng Tam Kỳ đi Tiên Phước, khi đến dốc Suối Đá (thôn Ngọc Tú, xã Tiên Cảnh) thì bất ngờ bị ngã xe ngay ngã ba đường.

Danh tính thiếu nữ tử vong trong vụ tai nạn là chị Nguyễn Thị Hồng Yến (SN 1994, ngụ thôn 7B, xã Tiên Cảnh, huyện Tiên Phước, Quảng Nam). 


Xe tải gây tai nạn bị nghiêng xuống hố gần đó.

Cũng đúng lúc này, một xe tải biển số 43C-032.68 (chưa rõ người điều khiển) đang lưu thông theo chiều ngược lại. Vì quá bất ngờ nên tài xế không kịp kéo thắng, cán qua người chị Yến khiến nạn nhân tử vong ngay tại chỗ. Xe gây tai nạn lật nghiêng xuống một hố bên cạnh.


Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng. 

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tiết giao thông, đồng thời điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn nghiêm trọng nói trên.

Quang Nam

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục