Xe tải bốc cháy trong hầm Hải Vân, tài xế hoảng loạn

BÙI TOÀN
BÙI TOÀN
Thứ Tư, ngày 29/7/2020 - 08:01

(PLO)- Một chiếc xe tải chở hàng bỗng nhiên bốc khói, phát lửa từ phía sau xe. May mắn là nhân viên tại hầm Hải Vân đã cứu hộ kịp thời. 

Khoảng 19 giờ ngày 28-7, một chiếc xe tải biển số 75C-11019 do lái xe Nguyễn Văn Tài (ngụ xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế) chạy trong hầm Hải Vân theo hướng Bắc – Nam thì bỗng nhiên bốc khói và cháy từ sau xe.


Hiện trường vụ việc. Ảnh: BÙI TOÀN

Tài xế nhanh chóng dừng xe tại đoạn Km2+800, mở cửa thoát ra ngoài và hô hoán. Qua giám sát camera, đơn vị quản lý vận hành đã lệnh ngừng lưu thông tại đầu hai cửa hầm.

Trạm kiểm soát phía Nam, các bộ phận liên quan tại hầm đã triển khai vòi xịt nước và các dụng cụ hỗ trợ nhanh chóng đến cứu hộ, cứu nạn.

Sau hơn 3 phút, ngọn lửa được dập tắt. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ hàng hóa phía sau thùng xe tải đã bị thiêu rụi.

Được biết, vụ cháy khiến việc lưu thông của các phương tiện đây gặp nhiều khó khăn. Hơn nửa giờ sau, hoạt động di chuyển tại hầm trở lại bình thường.

BÙI TOÀN

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục