Xe mô tô tông đuôi container đang dừng, thanh niên tử vong

An ninh trật tự

Xe mô tô tông đuôi container đang dừng, thanh niên tử vong

(PLO)- Chiếc mô tô do nam thanh niên điều khiển chạy trong làn ô tô trên quốc lộ 1A thì tông thẳng vào đuôi xe container đang dừng đỗ.

Bản tin liên quan

Khoảng 19 giờ 30 phút, nam thanh niên khoảng 30 tuổi điều khiển xe mô tô biển số 86A1-002.72 chạy tốc độ cao trên Quốc lộ 1A theo hướng từ An Sương về cầu vượt Bình Phước.


Nam thanh niên điều khiển mô tô tông thẳng xe vào container đang dừng đỗ bên đường, tử vong. Ảnh NT.

Khi đến trước số B842 (phường Đông Hưng Thuận, quận 12) thì tông thẳng vào đuôi xe container biển số 51C-257.55 đang dừng đỗ gần giải phân cách với làn xe máy nhưng không có cảnh báo hay có đèn tín hiệu.

Cú tông mạnh khiến nam thanh niên cùng phương tiện văng ra xa trúng vào một xe tải nhỏ biển số 51C-726.94 chạy cùng chiều khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.


Quốc lộ được phong tỏa để giải quyết hiện trường vụ tai nạn. Ảnh NT.

Tại hiện trường, thi thể nam thanh niên nằm cạnh bánh xe tải, mô tô nằm cách đó chừng hơn 5 mét.

Lực lượng chức năng sau đó có mặt khám nghiệm hiện trường, xử lý vụ việc. Một làn đường ô tô bị phong tỏa khiến giao thông kẹt cứng kéo dài đến cầu vượt An Sương.

Người dân phản ánh, nhiều xe ô tô, xe container thường dừng lại ăn cơm vào chiều tối tiềm ẩn nguy cơ tai nạn. Trước đó không lâu tại địa điểm trên cũng xảy ra một vụ tai nạn khiến 1 người tử vong.

Đến khuya cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn vẫn đang được giải quyết.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

gã đầu bạc

Vị trí đó có được dừng đỗ hay không? Riêng việc không có đèn cảnh báo là đã sai rồi. Lại có 1 án tù nữa chăng? Chỉ tội cho bác tài xe tải nhỏ đang chạy, vì tai bạy vạ gió

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM