Xe máy va CSGT gần chốt bắn tốc độ, CSGT và tài xế nhập viện

An ninh trật tự

Xe máy va CSGT gần chốt bắn tốc độ, CSGT và tài xế nhập viện

(PLO)- Vụ va chạm xảy ra gần tổ CSGT đang làm nhiệm vụ khiến một CSGT cùng tài xế xe máy nhập viện cấp cứu.

Bản tin liên quan

Theo thông tin ban đầu, chừng 13 giờ 15 chiều 9-8, tổ công tác của Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (Công an TP.HCM) đang làm nhiệm vụ kiểm tra tốc độ các phương tiện trên đường Mai Chí Thọm  (quận 2).

Lúc này, có một người nam chạy xe máy 84F8-9758 bị phát hiện có vi phạm nên CSGT ra hiệu lệnh dừng xe. Tuy nhiên, người chạy xe máy được cho là tiếp tục chạy và va chạm với một CSGT.


Đến khoảng 14 giờ 30, hiện trường đã được lực lượng chức năng giải quyết xong. Ảnh HT.

Cú va chạm khiến cả hai ngã xuống đường, bị thương. Hai người này nhanh chóng được đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.

Theo một người dân, người đi xe máy thấy CSGT ra hiệu lệnh nên có giảm tốc độ nhưng không hiểu sao lại tông vào lực lượng chức năng.

Tại hiện trường, chiếc xe máy ngang trên đường (hướng từ cầu vượt Cát Lái đi hầm Thủ Thiêm) ở làn ngoài cùng của tuyến đường. Cạnh đó, là một vật giống như bộ đàm của CSGT...

Hiện trường được phong tỏa, Công an đang đo vẽ, chụp lại khu vực xảy ra tai nạn. Đến khoảng 14 giờ 30, công tác khám nghiệm đã hoàn tất.

Hiện vụ việc đang được điều tra.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

Nguyễn thị lan

Tôi thường gặp các anh CSGT đứng chốt thổi phạt người tham gia giao thông vi phạm. Các anh CSGT ban ra chặn đầu xe rồi dẫn vô chứ không phải đơn thuần là ra hiệu bằng gậy. Vì tự nhiên ban ra nên nhiều người tham gia giao thông loạn choạng không biết anh này thổi phạt ai nên có một số người không phanh xe kịp nên tông vô là chuyện thường. Để bảo vệ tính mạng cho người tham gia giao thông cũng như chính bản thân mình. Ngành CSGT nên xem lại cách thổi phạt người vi phạm.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM