Xe máy 'tạt đầu', ô tô biển 80 cùng container gặp nạn

An ninh trật tự

Xe máy 'tạt đầu', ô tô biển 80 cùng container gặp nạn

(PLO)- Người đi xe máy “tạt đầu” trước xe đầu kéo khiến tài xế phải phanh gấp, các ô tô phía sau không kịp xử lý...

Bản tin liên quan

Sáng 22- 6 trên quốc lộ 1A (đoạn qua xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu, Nghệ An) xảy ra vụ tai nạn khiến giao thông ách tắc nghiêm trọng.


Hiện trường vụ tai nạn. 

Theo đó, xe đầu kéo 37C- 318.13 kéo theo rơ mooc 37R 021.05 chạy hướng Nam - Bắc thì một người đàn ông đi xe máy lạng lách vượt lên rồi “tạt đầu” cắt ngang phía trước.

Sự việc khiến tài xế xe đầu kéo phải bẻ lái sang trái, phanh gấp. Do đổi hướng đột ngột, xe đầu kéo húc bay khoảng 15 m lan can cứng giữa quốc lộ 1A.


Hai xe tải chạy nối đuôi phía sau, tông vào nhau. 

Lúc đó, các xe chạy sau cũng đồng loạt phanh gấp. Trong đó, tài xế ô tô tải 36C- 225.54 chạy ngay sau xe đầu kéo đạp thắng, bị xe tải 36C-107.76 chạy nối đuôi phía sau đâm vào; một xe container khác tông vào ô tô biển xanh 80A. 


Hiện trường hai xe va nhau

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, CSGT Công an huyện Diễn Châu và Đội CSGT Diễn Châu, Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An đã có mặt tại hiện trường, phân luồng tránh ách tắc giao thông kéo dài và điều tra vụ tai nạn.

Đ.LAM-N.XUÂN

BÌNH LUẬN

ilmenau

Nếu giữ khoảng cách an toàn như luật GT quy định, chạy với tốc độ cho phép... Thì nếu có bị tạt đầu, liệu có bị dồn toa?

Huỳnh Thiện Du

Nếu không tránh xe tạt đầu thì lái xe chết chắc nhưng chỉ một người một xe,nếu tránh xe tạt đầu thì tai nạn khủng khiếp hơn :hư nhiều xe,chết nhiều người hơn. Chỉ cần đi đúng luật là ổn cả. CSGT nên tích cực hơn trong việc phạt các vi phạm về giao thông để kéo giảm tai nạn xuống

Nguyễn Kim Xuyên

Truy tìm và khởi tố người lạng lách tạt đầu xe

heyhoo

Cái bọn tạt đầu xe tải hiện tại nhiều như kiến ấy.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM