Xe máy đổ đèo, 2 bà cháu rơi xuống vực tử vong

An ninh trật tự

Xe máy đổ đèo, 2 bà cháu rơi xuống vực tử vong

(PLO)- Người phụ nữ chở theo con gái và mẹ chồng đang đổ đèo bằng xe tay ga thì ngã xuống đường, hai người ngồi sau rơi xuống vực sâu, tử vong.

Bản tin liên quan

Theo thông tin ban đầu, ngày 28-7, chị Vân (37 tuổi, ngụ quận Thanh Khê, Đà Nẵng) chạy xe máy hiệu Visson chở theo con gái học lớp 6 cùng mẹ chồng 72 tuổi lên bán đảo Sơn Trà (quận Sơn Trà) tham quan. Khi chị Vân đổ đèo từ trạm radar Sơn Trà (gần đỉnh núi Bàn Cờ) về hướng thành phố thì xe máy của chị Vân loạng choạng rồi ngã.


Khu vực ba người gặp nạn. Ảnh: H.H

Cháu bé và cụ bà bị hất văng xuống vực hơn chục mét, đều tử vong. Riêng chị Vân thì ngã ra đường, bị chấn thương nặng được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện Đà Nẵng và đã qua cơn nguy kịch.


Xe tay ga của ba người gặp nạn. Ảnh: H.H

Bán đảo Sơn Trà là nơi có nhiều điểm tham quan, du lịch. Đường đi tại đây có nhiều đèo dốc, rất nhiều vụ tai nạn thương tâm xảy ra cho người tham quan vì không làm chủ được tay lái.  


HẢI HIẾU

BÌNH LUẬN

Phạm Hải

Tôi Là người Dân Đà nẵng, cũng từng chở người thân đi tham quan trên đỉnh sơn trà, Thật sự rất nguy hiểm, các Bạn muôn đi thì sử dụng xe số, không nên sử dụng xe tay Ga. Đặt biệt tay lái phải vững... Phạm Hải

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM