Xe máy đấu đầu, 1 người trọng thương ở quận 12

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Tư, ngày 28/11/2018 - 23:35

(PLO)- Nam thanh niên đi xe máy bị trọng thương do va chạm rất mạnh với một xe máy khác chạy ngược chiều, đang sang đường.

Đến khuy ngày 28-11, lực lượng chức năng quận 12 hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, xử lý vụ tai nạn giao thông khiến 3 người bị thương trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 21 giờ 30, xe máy hiệu Winer biển số TP.HCM do nam thanh niên khoảng 25 tuổi điều khiển chạy trên đường Phan Văn Hớn theo hướng từ Quốc lộ 1A về đường Trường Chinh.


Người dân phản ánh khu vực thường có nhiều xe máy chạy ngược chiều tiềm ẩn nguy cơ tai nạn. Ảnh HT.

Khi đến trước số 347 Phan Văn Hớn thì tông thẳng vào xe máy biển số 17F2-5281 do một nam thanh niên chở theo cô gái chạy ngược chiều đang sang đường.

Cú tông mạnh khiến cả 3 ngã xuống đường, trong đó nam thanh niên đi xe Winer bị thương rất nặng ở phần đầu. “Tôi nghe một tiếng rầm rất lớn, ra thì thấy nam thanh niên bị thương rất nặng ở đầu. Anh này ban đầu đứng dậy được và nói được số điện thoại người nhà nhưng một lúc thì lịm đi. Còn hai người liên quan bị thương nhẹ” – một người dân nói.

Theo quan sát, hai chiếc xe máy bị hư hỏng nặng nằm chắn gần hết phần đường, nhiều mảnh vỡ văng khắp nơi.

Người dân phản ánh đoạn đường qua hiện trường vào cuối ngày thường có rất nhiều công nhân làm việc gần đó chạy ngược chiều để sang đường tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông.

NGUYỄN TÂN

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục