Xe máy bốc cháy khi đang chạy giữa đường phố

Thứ Hai, ngày 12/10/2015 - 19:10

(PLO)- Trong khi đang chạy trên đường phố ở Nha Trang (Khánh Hòa), chiếc xe tay ga đột ngột bốc cháy, thiêu rụi phần đuôi.

Lúc 17 giờ 30 chiều 12-10, trong khi đang chạy trên đường Trần Phú, TP Nha Trang (Khánh Hòa), một chiếc xe tay ga đột ngột phát cháy ở phần sau. Theo anh Nguyễn Huy Cường (ngụ phường 4, TP Tuy Hòa, Phú Yên), người điều khiển chiếc xe trên, trong khi anh đang điều khiển xe chạy thì nhiều người đi đường kêu la xe anh bị cháy.


Chiếc xe tay ga bị thiêu rụi phần đuôi.

Khi anh Cường nhảy xuống xe, lửa bắt đầu bốc cháy dữ dội. Lập tức, anh Cường cùng một số người mượn hai bình chữa cháy của một khách sạn gần đó dập lửa. Tuy nhiên, lửa đã thiêu rụi phần đuôi xe.

Theo anh Cường, nhờ anh nhảy xuống kịp thời nên không bị thương tích. Mặt khác, nhờ dập tắt kịp thời nên lửa chưa lan vào bình xăng, có thể dẫn phát nổ. Theo nhận định ban đầu, nguyên nhân cháy có thể do xe bị chập điện.

HOÀI QUỐC

 

 

Bộ GTVT ủng hộ đầu tư cảng Bãi Gốc

Chủ Nhật, ngày 9/5/2021

(PLO)- Bộ GTVT cho biết ủng bộ việc phát triển và đầu tư cảng Bãi Gốc (Phú Yên) và sẽ giao Cục Hàng hải Việt Nam nghiên cứu, bổ sung vào quy hoạch.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục