Xe khách lao xuống sông, nhiều người thương vong

ĐẶNG TRUNG
ĐẶNG TRUNG
Thứ Ba, ngày 4/6/2019 - 10:45

(PLO)- Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng vừa xảy ở địa bàn huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa khiến 1 người tử vong và nhiều người khác bị thương vào khoảng 5 giờ sáng nay. 

Đến 8 giờ sáng 4-6, công tác cứu hộ xe khách lao qua lan can cầu rồi cắm đầu xuống sông đã được các lực lượng chức năng kéo lên bờ. Toàn bộ hành khách được đưa ra bên ngoài xe để kịp thời được hỗ trợ về y tế.


Chiếc xe khách gặp nạn lúc 5g sáng nay sau khi đâm qua ta luy đường rồi lao xuống sông dưới chân cầu Nghi Sơn (Tĩnh Gia, Thanh Hóa)

Đối với những người bị xây xước nhẹ thì được người dân địa phương cùng cảnh sát giao thông có mặt tại hiện trường chăm sóc và tạm thời đã ổn định về tinh thần sau hoảng loạn.

Có 8 trường hợp đã được đưa đi cấp cứu tại phòng khám đa khoa trên địa bàn huyện Tĩnh Gia nơi gần nhất vụ tai nạn, 1 trường hợp khác đã được đưa đi cấp cứu tại Việt Đức.


Đuôi xe khách nằm ở trên bờ nên đã giảm được hậu quả nghiêm trọng xảy ra.

Trước đó vào khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, ô tô khách 98B-021.48 đang chạy trên Quốc lộ 1A theo hướng Thanh Hóa - Nghệ An, tới Km 377+600 đã bất ngờ mất lái vượt qua ta luy đường và tông sập lan can cầu Nghi Sơn.

Xe này lao thẳng xuống sông, lật ngang. 

Vụ tai nạn làm 1 người tử vong tại chỗ và nhiều người khác bị thương.

Tài xế điều khiển chiếc xe được xác định là Lê Văn Tùng, quê Bắc Giang.


Hành khách đập cửa thoát thân, tuy nhiên có 8 hành khách bị thương, trong đó có một trường hợp đưa đi cấp cứu tại Hà Nội.

Ngay sau khi xảy ra sự việc nghiêm trọng, Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc công an tỉnh Thanh Hóa, có mặt tại hiện trường để chỉ đạo xử lý vụ việc. Hàng chục cảnh sát được điều tới tìm thêm những người dưới sông.


Công tác tìm kiếm những nạn nhân được cho là còn mất tích đang được triển khai gấp rút. 

Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung cũng đề nghị lực lượng nhanh chóng làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

ĐẶNG TRUNG

Manchester United thoát án phạt nặng

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- LĐBĐ Anh (FA) tuyên bố không có bất kỳ án phạt nào giành cho Manchester United sau khi các CĐV đội chủ sân Old Trafford biểu tình khiến trận đấu với Liverpool phải hoãn.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục