Xe khách lăn nhiều vòng xuống ruộng, 23 người suýt chết

An ninh trật tự

Xe khách lăn nhiều vòng xuống ruộng, 23 người suýt chết

(PLO)- Nhân chứng cho hay thấy xe container đi ngược chiều chạy lấn làn, tài xế xe khách la lên mấy tiếng rồi sau đó thì xe lăn 4-5 vòng xuống ruộng.

Bản tin liên quan

Khoảng 11 giờ ngày 18-9, khi đang lưu thông trên tuyến đường tránh tỉnh Thừa Thiên-Huế theo hướng Bắc-Nam, xe khách mang biển số Đà Nẵng lao xuống ruộng.


Chiếc xe khách gặp nạn. Ảnh: NGUYỄN DO

Bà Hồ Thị Mỹ Dung, hành khách đi trên xe, cho hay khi đến địa điểm trên thì thấy xe container đi ngược chiều chạy lấn làn, tài xế la lên mấy tiếng rồi sau đó thì xe lăn 4-5 vòng xuống ruộng.

Được biết trên xe khách lúc bị tai nạn có 23 người. Sau vụ tai nạn, lực lượng cảnh sát giao thông cũng đã đến điều tra làm rõ vụ việc.


Hơn 20 hành khách trên xe may mắn thoát nạn. Ảnh: NGUYỄN DO

Vụ tai nạn làm bốn người bị thương, trong đó hai người bị thương nhẹ được điều trị tại BV đa khoa thị xã Hương Trà, còn hai người nặng hơn được đưa ra điều trị ở BV Trung ương Huế (Cơ sở 2).

Những hành khách còn lại được nhà xe đón xe để tiếp tục hành trình.

NGUYỄN DO

BÌNH LUẬN

người tham gia giao thông

Trước hết là chúc mừng tài xế xe khách và 23 người trên xe khách sui xẻo bị như thế mà không có tử vong. Đề nghị phạt thật nặng xe Container mấy ông xe này mà tài xế trẻ nhóc là chạy kinh lắm, xe nào cũng vậy tài xé lớn tuổi chững chạc thì ok không thì mấy ông nhóc vừa chạy, vừ nghe điện thoại, còn lướt điện thoại thôi hú hồn cho mấy ông. Chúng tôi kiếp cho máy ông rồi.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM