Xe khách húc văng xe con 7 chỗ khiến 3 người tử vong

An ninh trật tự

Xe khách húc văng xe con 7 chỗ khiến 3 người tử vong

(PLO)- Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra lúc 9g sáng ngày 8-2 (mùng 4 Tết) ở Thanh Hóa, khiến 3 người tử vong khi chiếc xe khách tông trúng chiếc xe ô tô 7 chỗ.

Bản tin liên quan

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra khi ô tô 7 chỗ BKS 36B-2286 (biển xanh) chạy từ trung tâm TP Thanh Hóa hướng ra Bắc khi đi tới địa phận làng Quỳ Chữ, xã Hoằng Quỳ (Hoằng Hóa, Thanh Hóa) thì xe này rẽ trái qua đường để vào làng.

Tại thời điểm này, chiếc xe 7 chỗ bị xe khách BKS 98B-022.66 chạy tuyến đường dài Bắc Giang - Sài Gòn đã tông thẳng vào hông khiến xe ô tô 7 chỗ mất lái lao vào vệ đường.

Vụ tai nạn khiến nhiều người bị thương. Sau đó các nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Hàm Rồng và Bệnh viện Hợp Lực (Thanh Hóa).


Xe con 7 chỗ bị biến dạng sau khi bị xe khách di chuyển theo hướng Bắc-Nam tông trực diện vào hông xe.

Trao đổi với Pháp Luật TP. HCM, Chủ tịch UBND xã Hoằng Quỳ (huyện Hoằng Hóa), Đoàn Văn Cảnh cho biết, ba nạn nhân trong vụ tai nạn đã bị tử vong là chị Trần Thị Phương Thảo (36 tuổi), trú tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Hai nạn nhân khác là anh Nguyễn Xuân Toàn (36 tuổi), ngụ ở xã Hoằng Quỳ (Hoằng Hóa, Thanh Hóa) đang công tác tại Đồng Nai và 1 người chưa xác định danh tính.


Vụ tai nạn đã khiến 3 người trên xe ô tô 7 chỗ tử vong.

Cũng theo ông Cảnh ngoài ba người thiệt mạng thì trên xe con còn có 5 người khác, trong đó có 2 trẻ nhỏ, tất cả đều bị thương, được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Sau khi xảy ra tai nạn, người dân hai bên đường đã nhanh chóng hỗ trợ đưa các nạn nhân ra khỏi xe, sau đó đưa vào bệnh viện cấp cứu.


Chiếc xe khách BKS 98B-022.66 gây tai nạn.

Những người chứng kiến tại hiện trường vụ tai nạn cho biết, tại thời điểm xe ô tô 7 chỗ đang rẽ sang đường gần hết thì bất ngờ chiếc xe khách di chuyển theo hướng Bắc-Nam tông trực diện vào hông xe, khiến xe 7 chỗ mất lái.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng phối hợp làm rõ.

ĐẶNG TRUNG

BÌNH LUẬN

tonydo

Thủ Tướng chỉ thị Nghiêm lịnh. Xe công không được xử dụng chở gđ cb đi chúc tết hay đi lễ Đền Chùa đầu năm. Tại sao xe biển Xanh của Kho bạc Thanh Hoá lại chơ dư người và mấy ngày Tết phải nghỉ không có nhu cầu chạy đi chạy công tác chớ sao lại chở 8 Mạng bị tai nạn chết người và bị thương. Ông chef lớn nhứt kho bạc nghỉ sao để báo cáo đây[coi chừng Ông Chef Kho bạc nêu lý do đem xe chạy Khai trương đầu năm Thầy Phong thuỷ phán phải chở đũ 8 mạng người mới Phát lấy hên năm mới thăng lên chủ Kho Bạc Vủng miền liên 3 tĩnh nào ngờ xảy ra Tai nạn. Âu là ông chủ Kho bạc muốn mà trời không cho chăng?

2lua@gmail.com

Công tác ở Đồng Nai, đi xe biển xanh Thanh Hóa, có gì đó sai sai, dùng xe công chở gđ đi chúc Tết?

Ngọc

Vc bị nạn quê Thanh Hóa đang công tác ở Đồng Nai, về quê ăn tết thì gặp nạn. Còn người lái xe là tài xế của Kho bạc huyện Ngọc Lặc (TH) tài xế chỉ bị thương thôi bạn.

Phạm Quang Tiến

Sao không nói rõ xe biển xanh nào là sao? Theo tiền phong thì đây là Chết người là đau sót lắm nhưng cũng cần làm rõ việc xe Kho bạc chỉ dùng để chuyên chở tiền sao dùng vào việc đi chơi tết. Thời nguyễn hồng hà làm Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước (KBNN) trang bị một loạt loại xe này từ huyện trở lên (mỗi huyễn có (01) một xe) để dùng vào việc chở tiền từ Ngân hàng về Kho bạc và ngược lại, theo qui định Giám đốc KBNN cấp tỉnh, huyện không thuộc đối tượng được dùng xe. Tuy nhiên tôi thấy rất lãng phí và không hiệu quả như chố tôi công tác từ Kho bạc sang Ngân hàng có vài chục mét trong khi đó cũng được trang bị xe ô tô loại này. Kiến nghị thu hồi thanh lý xử lý nghiêm vụ việc.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM