Xe khách bị thiêu rụi ở Đồng Nai

VŨ HỘI
VŨ HỘI
Thứ Ba, ngày 23/7/2019 - 15:22

(PLO)- Sau khi nghỉ tại trạm dừng chân, hành khách chuẩn bị lên xe thì phát hiện ô tô cháy dữ dội, toàn bộ đồ đạc bị thiêu rụi. 

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9 giờ 20 ngày 23-7, tại Trạm dừng chân Tây Hồ (thuộc địa bàn xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất, Đồng Nai).


Hiện trường vụ cháy xe khách. 

Vào thời điểm trên, xe ô tô Ford Transit 16 chỗ 60B-019.53 do tài xế Sầu Văn Nhì (ngụ huyện Định Quán) điều khiển chở 15 hành khách dừng chân ở Trạm dừng chân Tây Hồ. Sau khi hành khách và tài xế xuống xe đi vệ sinh, chuẩn bị lên lại thì phát hiện xe bị bốc cháy.

Do đám cháy bùng phát nhanh tài xế đã điện cho lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy. Nhận được tin báo, Đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an huyện Thống Nhất đã điều một xe chữa cháy cùng cán bộ, chiến sĩ đến.

Sau khoảng 15 phút thì lửa được dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên chiếc xe bị cháy trơ khung sắt, số tài sản của hành khách để trên xe cũng bị thiêu rụi.

Được biết, xe chở 15 hành khách từ Định Quán đi hành hương tại TP.HCM, khi đi đến địa điểm trên thì xảy ra sự cố. Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an huyện Thống Nhất tiếp tục điều tra làm rõ.

VŨ HỘI

Cần Thơ giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 đến 0 giờ ngày 16-8

Chủ Nhật, ngày 1/8/2021

(PLO)- Theo chỉ thị của UBND TP Cần Thơ, người dân đang cư trú trên địa bàn TP tuyệt đối không được tự ý ra khỏi TP cho đến khi hết thực hiện giãn cách xã hội, trừ trường hợp đặc biệt được chính quyền địa phương cho phép.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục