Xe hơi cháy dữ dội nghi do bị quấn rơm trên đường

Đ.LAM
Đ.LAM
Chủ Nhật, ngày 23/5/2021 - 18:43

(PLO)- Chiếc xe con đang chạy trên đường nông thôn bất ngờ bốc cháy, hai người trên xe vội mở cửa lao ra thoát thân.

Chiều 23-5, chiếc xe ô tô năm chỗ ngồi đang chạy trên con đường thuộc xóm Tây Hồ, xã Diễn Phong (huyện Diễn Châu, Nghệ An) thì bất ngờ bốc cháy.


Hiện trường vụ cháy xe hơi trên đường ở xã Diễn Phong (huyện Diễn Châu, Nghệ An). 

Lúc đó, tài xế và một người khác trong xe kịp dừng xe và nhanh chóng thoát ra ngoài. Khói, lửa lan cháy nhanh nên chủ xe và người dân địa phương không kịp dập lửa cứu xe.

Do thời tiết nắng nóng oi bức, chiếc xe bốc cháy dữ dội, trơ khung sắt. Trước khi bốc cháy, chiếc xe chạy qua nhiều con đường có phơi nhiều rơm. Chủ chiếc xe bị cháy trú ở xã Nhân Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An).

Người dân nhận định, nguyên nhân dẫn đến cháy xe nghi do bị rơm phơi trên đường quấn vào dưới gầm xe, ống xả.

Hiện nông dân trên địa bàn tỉnh Nghệ An đang thu hoạch lúa mùa và người dân phơi thóc, rơm trên đường giao thông nhiều. Thời gian qua, đã có một số vụ cháy xe ô tô do bị quấn rơm vào gầm và ống xả của xe.

Đ.LAM

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục