Xe đưa rước công nhân tông người rồi bỏ trốn

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Sáu, ngày 3/3/2017 - 10:29

(PLO)- Tài xế lái xe khách đưa rước công nhân của một công ty chạy xe tông trúng người đàn ông bất tỉnh rồi lái xe bỏ trốn.

Chiều tối 2-3, anh Trần Hoàng A. (29 tuổi, quê Sóc Trăng) điều khiển xe máy biển số TP.HCM lưu thông trên Tỉnh lộ 10 hướng từ TP.HCM về Long An.


Chiếc xe gây tai nạn bỏ chạy

Khi đến trước số 1358 Tỉnh lộ 10 (quận Bình Tân, TP.HCM) thì bị một xe khách chạy cùng chiều tông trúng làm nạn nhân ngã xuống đường, bị thương nặng.
Tuy nhiên tài xế không dừng lại để giải quyết mà lái xe rời khỏi hiện trường. Những người đi đường đã cố gắng giúp đỡ nạn nhân và báo lực lượng chức năng.


Hiện trường vụ tai nạn khiến một người bị thương.

Công an quận Bình Tân phối hợp với các đơn vị liên quan nhanh chóng có mặt, khám nghiệm hiện trường, xử lý vụ việc.

Ban đầu xác định chiếc xe khách 51B-179.01 gây tai nạn là xe đưa rước công nhân của một công ty do tài xế Ngô Văn Đến (34 tuổi, ở quận 9) điều khiển. Công an đang làm rõ vụ việc.

NGUYỄN TÂN

HLV Koeman lâm nguy, Barca ráo riết săn đuổi Martinez

Thứ Bảy, ngày 25/9/2021

(PLO)- HLV người Bỉ Roberto Martinez đã bác bỏ các tin đồn xung quanh sự liên kết anh với công việc của Barcelona như một sự thay thế tiềm năng cho HLV đương nhiệm hiện tại Ronald Koeman, khi chuyện nội bộ của họ chưa rõ ràng, vì tiền bồi thường rất lớn.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục