Xe cứu thương chở người chết và thân nhân về quê thì bị lật

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Ba, ngày 4/5/2021 - 08:27

(PLO)- Theo tài xế chiếc xe đang chạy bình thường trên đường vắng thì bất ngờ gặp sự cố, tông vào dải phân cách lật ngang.

Khoảng 0 giờ 10 phút ngày 4-5, xe cứu thương 93B-012.49 do nam tài xế chừng 35 tuổi điều khiển chạy trên đường Lê Văn Khương theo hướng đường Nguyễn Ảnh Thủ đi quốc lộ 1.

Khi xe đến trước số 165 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM thì xảy ra sự cố, lao vào trụ bê tông dải phân cách.

Cú tông mạnh khiến xe lật ngang, nằm giữa đường.


Chiếc xe cứu thương bất ngờ bị lật ở đường Lê Văn Khương, quận 12. Ảnh: HT

Tại hiện trường, chiếc xe nằm nghiêng chắn hết một chiều đường Lê Văn Khương; phần đầu biến dạng, nhiều dầu nhớt chảy tràn khắp nơi.

Thời điểm xảy ra sự cố, trên xe có sáu người bao gồm lái xe, thi thể người đã tử vong từ bệnh viện và bốn người nhà, trong đó có hai trẻ em.


Lực lượng chức năng sau đó có mặt xử lý hiện trường. Ảnh: HT

Sự cố khiến những người bên trong xe gặp một phen hoảng loạn, hai trẻ em gào khóc được người dân khu vực hỗ trợ đưa ra ngoài. Vụ việc cũng khiến hai người bị thương được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Tài xế cho biết trước tai nạn xảy ra thì tuyến đường vắng, tuy nhiên anh bị lóa mắt bởi một nguồn sáng không rõ từ đâu. Khi vừa hết lóa mắt thì xe đụng chính diện trụ bê tông của dải phân cách.

Được biết, chiếc xe này được hợp đồng chở bệnh nhân đã tử vong và người nhà của bệnh nhân về quê ở Cần Thơ. Khi xe vừa đi được ít phút thì xảy ra sự cố.

Đến hơn 1 giờ sáng cùng ngày lực lượng chức năng quận 12 vẫn đang đo đạc để xử lý vụ tai nạn.

NGUYỄN TÂN

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Góc ảnh đẹp: Bữa khai vị ngọt ngào của Azzurri

Thứ Bảy, ngày 12/6/2021

(PLO)- Không phải là màu xanh thiên thanh của các chàng trai Ý nhưng là chiếc áo trắng tinh như ngầm gửi đến thông điệp một đội tuyển Ý với sức sống mới nhiều thay đổi sau một lần hụt chân ở World Cup.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục