Xe container kéo ngã 9 trụ điện lúc rạng sáng tại quận 7

TỰ SANG
TỰ SANG
Thứ Bảy, ngày 31/7/2021 - 11:06

(PLO)- Xe container kéo ngã chín trụ điện lúc rạng sáng khiến cả khu vực bị mất điện trên diện rộng tại quận 7, TP.HCM.

Đến sáng 31-7, Công ty điện lực TP.HCM và các đơn vị liên quan vẫn đang khắc phục sự cố chín trụ điện bị container kéo ngã lúc rạng sáng khiến khu vực bị mất điện.


Công nhân công ty điện lực đang khắc phục sự cố. Ảnh: TS

Người dân tại hiện trường cho biết khoảng 3 giờ sáng cùng ngày, xe container chưa rõ biển kiểm soát lưu thông trên đường Lâm Văn Bền theo hướng về đường Trần Xuân Soạn. 

Khi đến giao lộ với đường số 37 thì chiếc xe này vướng vào một trụ điện ở đường Lâm Văn Bền. Sau đó, chiếc xe này còn kéo ngã liên tiếp tám trụ điện khác gần đó.

Quan sát tại hiện trường, một trụ đôi bị kéo gãy, một số trụ điện ở đường 37 cũng bị gãy ngang, ngoài ra nhiều cây xanh cũng bị kéo tét nhánh.


Dự kiến trong ngày sự cố về điện sẽ được khắc phục xong. Ảnh: TS

Sau khi vụ việc xảy ra, tài xế sau đã được cơ quan chức năng quận 7 đưa về trụ sở để tiếp tục làm rõ.

Hiện Tổng công ty Điện lực TP.HCM đang triển khai kéo dây điện cho nhà dân, đồng thời trồng trụ điện lại để khắc phục sự cố về điện.

TỰ SANG

Cách bật tính năng dịch phụ đề và bình luận YouTube trên điện thoại

Thứ Hai, ngày 20/9/2021

(PLO)- Khi xem các kênh YouTube nước ngoài, chắc hẳn là bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu vì không biết họ đang nói gì. Hiểu được những rắc rối của người dùng, YouTube vừa triển khai tính năng dịch phụ đề và bình luận tự động sang ngôn ngữ bản địa, giúp bạn hiểu được những nội dung mà người khác đang nói.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục