Xe chở tôn làm chết người đi xe máy ở Đồng Nai

An ninh trật tự

Xe chở tôn làm chết người đi xe máy ở Đồng Nai

(PLO)- Xe kéo chở tôn va chạm với người đàn ông đi xe máy ngược chiều khiến nạn nhân bị tôn cắt vào vùng cổ, tử vong.

Bản tin liên quan

Ngày 16-7, cơ quan CSĐT Công an huyện Thống Nhất (Đồng Nai) cho biết, đã hoàn tất thủ tục hồ sơ chuyển sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố đối với Phạm Văn Thảo (54 tuổi, trú tạ xã Lộ 25) về hành vi vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ.


Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: CAĐN. 

Theo kết luận điều tra, trưa ngày 16-4-2019, mặc dù không có giấy phép lái xe, nhưng Phạm Văn Thảo vẫn điều khiển xe máy kéo theo xe tự chế chất đầy tôn phế liệu lưu thông trên đường theo hướng từ xã Sông Nhạn (huyện Cẩm Mỹ) đến đường tỉnh lộ 769 (qua địa bàn xã Lộ 25).

Khi đến ấp 3 (xã Lộ 25) gặp phải đoạn đường cua, Thảo đánh lái xe sang trái tránh xe máy ngược chiều chạy đến thì va chạm với ông Ngô Đình Thạch (61 tuổi, ngụ xã Lộ 25) điều khiển xe máy lưu thông ngược chiều.

Do tôn sắc cộng với cú va chạm mạnh đã khiến ông Thạch bị thương vào vùng cổ, tử vong tại chỗ.

Qua công tác điều tra, khám nghiệm hiện trường, tử thi, Cơ quan công an cũng đã xác định nạn nhân trong vụ tai nạn này không có giấy phép lái xe, điều khiển phương tiện tham gia giao thông trong tình trạng sử dụng rượu bia.

VŨ HỘI

BÌNH LUẬN

Huu Nhat

Khí thấy xe nghĩa địa này chở hàng cồng kềnh gọi báo ai?

Single Firefly

Bất chấp việc xe ba gác tự chế đã bị cấm lưu thông từ lâu, nhưng người ta vẫn thấy họ vẫn thoải mái lưu thông, chở những vật liệu nặng nề và sắc bén như xi măng, sắt thép, cây gỗ và đã từng gây không ít các tai nãn thê thảm như trên. Đề nghị CSGT nên chú ý xử lý những xe ba gác vi phạm, không nên bỏ lơ, làm như không thấy!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM