Xe chở quan tài húc văng 2 người đi xe máy ở Đà Nẵng

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Thứ Tư, ngày 7/8/2019 - 14:32

(PLO)- Khi xe cứu thương chở quan tài vừa ra khỏi cao tốc thì va chạm với xe máy chạy cắt ngang. 

Theo thông tin ban đầu, sáng 7-8, xe cứu thương 51B-317.55 do tài xế Nguyễn Hoàng Kha (33 tuổi, ngụ xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP.HCM) cầm lái chạy trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi chở một quan tài về tỉnh Bắc Ninh an táng.


Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: HH

Khi đến cuối cao tốc, nơi giao nhau với quốc lộ 14B (xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng), ô tô cứu thương tông trúng rồi kéo lê xe máy 92E1-289.33 do ông Nguyễn Bình Quý (48 tuổi, ngụ huyện Đại Lộc, Quảng Nam) cầm lái chở theo bà Nguyễn Thị Ánh Vân (48 tuổi) chạy cắt ngang.

Hai người trên xe máy bị húc văng, chấn thương nặng, được đưa vào BV Đà Nẵng cấp cứu.

CSGT huyện Hòa Vang phối hợp cùng các đơn vị liên quan đã đến phong tỏa hiện trường, điều tiết giao thông và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ngay sau đó, quan tài được chuyển qua xe khác để tiếp tục hành trình...

HẢI HIẾU

Nhạt nhòa “xe tăng Đức”

Thứ Năm, ngày 17/6/2021

(PLO)- Bàn đá phản lưới nhà của Hummels đã giúp tuyển Pháp giành chiến thắng nhẹ nhưng đáng nói là “cỗ xe tăng Đức” đã đánh mất mình. Người Đức thiếu quá nhiều ý tưởng tấn công hoặc có khả năng gây bất ngờ bằng một bản lĩnh thép như người ta từng thấy.

COVID-19: Vaccine Pfizer-BioNtech, AstraZeneca vẫn hiệu quả trước biến thể Delta

Thứ Năm, ngày 17/6/2021

(PLO)- Chuyên san khoa học The Lancet ngày 15-6 đã công bố kết quả nghiên cứu cho thấy liều vaccine ngừa COVID-19 do hai hãng dược Pfizer (Mỹ) và BioNTech (Đức) đã chứng minh 79% hiệu quả chống lại biến thể Delta khoảng hai tuần sau khi tiêm đủ hai liều, trong khi vaccine của hãng dược AstraZeneca (Anh) có hiệu quả 60% với biến thể này.

Mỹ tăng nguồn lực đối phó với Trung Quốc

Thứ Năm, ngày 17/6/2021

(PLO)- Mỹ liên tục giảm đáng kể số quân ở các khu vực khác để dồn nguồn lực cho khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương. Nước này cũng tìm cách hình thành mặt trận chung chống Trung Quốc.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục