Xe chở học sinh trúng đạn khi đang chạy trên quốc lộ

An ninh trật tự

Xe chở học sinh trúng đạn khi đang chạy trên quốc lộ

(PLO)- Chiều 25-5, Công an huyện Mang Yang (Gia Lai) cho biết đang tạm giữ 2 đối tượng để đấu tranh, làm rõ động cơ, mục đích của việc sử dụng súng bắn vào một ô tô đang chở học sinh.

Bản tin liên quan

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ 30 ngày 21-5, anh Đoàn Hữu Thành (SN 1982, trú tổ 4, thị trấn Kon Dơng) chạy ô tô chở học sinh hướng thị xã An Khê - TP Pleiku. 
Khi xe đi đến Km 117 QL19, thuộc địa phận thôn Phú Yên (xã H'ra) thì có 2 thanh niên chạy mô tô cùng chiều, sử dụng súng bắn vào cửa kính phía bên trái của ô tô rồi bỏ chạy. Hậu quả, ô tô bị vỡ 1 cửa kính, rất may không có thiệt hại về người.


Khẩu súng cơ quan công an thu được.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Mang Yang đã nhanh chóng đến hiện trường, triển khai các biện pháp nghiệp vụ truy lùng đối tượng. Đến 13 giờ ngày 23-5, lực lượng công an đã xác định Vũ Anh Tuấn (SN 1992) và Vũ Quốc Việt (SN 1990) cùng trú thị trấn Kon Dỡng là 2 đối tượng thực hiện hành vi trên.
Tuấn là người trực tiếp sử dụng súng bắn vào ô tô. Đến 21 giờ cùng ngày, Công an huyện Mang Yang đã thu giữ được 1 khẩu súng (loại súng bắn đạn bi, chưa xác định được chủng loại) tại phòng trọ của Tuấn tại tổ 4, thị trấn Kon Dỡng.
Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục đấu tranh làm rõ vụ án.

LỮ QUỲNH LOAN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM