Xe chở bê tông tươi tông sập cổng hạn chế chiều cao

Thứ Tư, ngày 20/5/2015 - 01:00

(PL)- Khoảng 19 giờ ngày 19-5, xe bồn biển số 57M- 0067 chở bê tông tươi lưu thông trên cầu Nguyễn Văn Cừ từ hướng quận 1 quẹo sang nhánh hướng về quận 4 đã tông sập cổng hạn chế chiều cao 3,5 m (ảnh).

Theo ông Ngô Bá An, Phó Giám đốc Khu Quản lý giao thông đô thị số 1, nhánh cầu này được dựng cổng hạn chế chiều cao trên để cấm các loại xe tải lưu thông nhưng chiếc xe trên có tải trọng tới 13 tấn và có chiều cao lên tới gần 4 m.

Vụ việc đã làm cho các phương tiện lưu thông từ quận 1 qua quận 4 bị cắt đứt, ùn ứ trong nhiều giờ. Được biết xe trên là của Công ty TNHH RDC, địa chỉ 208 Nguyễn Trãi, quận 1.

L.ĐỨC - H.TUYÊN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Giá đồng tiền 'con chó' tăng phi mã: vì sao?

Thứ Bảy, ngày 15/5/2021

(PLO)- Tiền ảo Dogecoin hay còn gọi là đồng tiền "con chó" đang tăng giá phi mã và được kỳ vọng tăng trưởng tốt trong tương lai dưới bệ đỡ của các nhân vật nổi tiếng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục