Xe cháy ngùn ngụt, tài xế liều mình lao vào lấy đồ

PHÚC BÌNH
PHÚC BÌNH
Thứ Hai, ngày 5/3/2018 - 13:18

(PLO)- Trong lúc chiếc xe Attila đang bốc cháy ngùn ngụt giữa đường, tài xế liều mình lao vào mở cốp.

Khoảng 7 giờ 30 sáng 5-3, xe Attila màu trắng 30F2-59.xx đang di chuyển trên đường Giải Phóng hướng về Bến xe Giáp Bát (Hoàng Mai, Hà Nội) thì bỗng nhiên bốc cháy ngùn ngụt.


Hiện trường vụ việc.

Nhiều nhân chứng cho biết thời điểm trên, một người đàn ông trung niên đi xe này, đến đoạn đường trên thì xe đột nhiên bốc cháy. Lửa xuất phát từ khu vực hộp máy, sau đó cháy lan ra toàn bộ xe.

Khi lửa đang bừng bừng, người lái xe đã liều mình mở cốp lấy đồ và chạy khỏi hiện trường trước khi toàn bộ xe bị thiêu rụi.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng Công an phường Thịnh Liệt (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã có mặt tại hiện trường, dùng bình xịt dập tắt lửa. Vụ việc khiến đoạn đường Giải Phóng bị ùn tắc.

PHÚC BÌNH

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Góc ảnh đẹp: Bữa khai vị ngọt ngào của Azzurri

Thứ Bảy, ngày 12/6/2021

(PLO)- Không phải là màu xanh thiên thanh của các chàng trai Ý nhưng là chiếc áo trắng tinh như ngầm gửi đến thông điệp một đội tuyển Ý với sức sống mới nhiều thay đổi sau một lần hụt chân ở World Cup.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục