Xe cẩu dài 50 mét lật nhào trên đường

An ninh trật tự

Xe cẩu dài 50 mét lật nhào trên đường

(PLO) - Chiều 7-3, một chiếc xe cẩu có trọng tải hàng chục tấn mang biển kiểm soát 29LA -1501 trong quá trình sửa chữa gần nút giao Nguyễn Hữu Thọ và Giải Phóng (Hà Nội) đã bất ngờ đổ sập.

Bản tin liên quan

Anh Cường, một nhân chứng có mặt tại thời điểm chiếc cẩu đổ sập cho biết khi đang bán hàng thì nghe thấy mọi người hô hoán.

“Lúc đó chưa biết chuyện gì xảy ra, nhưng chỉ vài giây sau thì một chiếc cẩu dài đã đổ sập dọc theo đường Nguyễn Hữu Thọ” – anh Cường nói.

Theo quan sát của phóng viên tại hiện trường, chiếc cần cẩu của Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ Hà Anh bị đổ bẹp, hệ thống bánh xe dựng đứng. Một móc cẩu bị vung ra xa. Hiện công ty đã điều ba xe cẩu khác đến để giải cứu. Trên mặt đường vẫn hằn rõ những vết lõm do va đập mạnh của khối sắt khổng lồ. Cảnh sát giao thông đã phong tỏa hiện trường, một làn đường không thể lưu thông khiến giao thông ùn ứ.

Anh Lại Văn Tuấn, người điều khiến chiếc cẩu tại thời điểm đó, cho biết trong lúc đang vươn chiếc cần ra để sửa chữa, khi đưa hết độ dài 46m của chiếc cần cẩu thì bất ngờ thân xe cẩu bị lộn ngược và chiếc cần gục xuống.

Chị Bích, một nhân chứng tại hiện trường cho biết rất may không có ai bị thương. “Lúc xảy ra sự cố, có tàu đi qua điểm giao cắt vào bán đảo Linh Đàm (ngã ba Giải Phóng- Nguyễn Hữu Thọ - PV) nên rất may không có người và phương tiện qua lại. Chỉ có một chiếc ô tô con đỗ ở ven đường. Nếu không có tàu chạy qua thì không biết chuyện gì đã xảy ra” – chị Bích nói. 

HUY HÀ

BÌNH LUẬN

Trần Sơn

Thật may mắn khi không có ai bị thương :)

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM