Xe buýt cán chết người đàn ông đi xe máy trong đêm

An ninh trật tự

Xe buýt cán chết người đàn ông đi xe máy trong đêm

(PLO)- Người đàn ông đi xe máy va chạm với hai xe máy khác, ngã xuống đường và bị xe buýt cán phải. Người đàn ông tử vong tại chỗ.

Bản tin liên quan

Clip: Hiện trường vụ tai nạn.

Thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ tối 1-3, người đàn ông khoảng 35 tuổi điều khiển xe máy biển số 86B1… lưu thông trên đường Hồng Bàng theo hướng từ đường Ngô Quyền về đường Lý Thường Kiệt.


Người đàn ông đi xe máy được cho là đã va chạm với hai xe máy khác, ngã xuống đường và bị xe buýt cán phải.

Đến trước 126 Hồng Bàng (phường 12, quận 5, TP.HCM), người đàn ông được cho là do va chạm với hai xe máy chạy cùng chiều khiến nạn nhân ngã xuống đường.
Đúng lúc đó, xe buýt biển số 53N… chạy cùng chiều từ phía sau không xử lý kịp đã cán phải người đàn ông khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Hai người đi xe máy có liên quan sau đó đã bỏ đi.


Đến khuya cùng ngày, hiện trường vụ việc mới được giải quyết.

Tại hiện trường, chiếc xe máy và thi thể nạn nhân nằm cạnh xe buýt. Nhận được thông tin, lực lượng chức năng sở tại đã nhanh chóng có mặt, tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Đến khuya cùng ngày, hiện trường mới được giải quyết.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

dinh quang huy

Vụ việc dau lòng we nhà nước nên hạn chế xe buýt dón rước khách ở dường cmt8 và lý thường kiệt làn dường thì không dủ cho xe máy di mà xe buýt thì to tranh giành từng dồng coi nhẹ hành khách trên xe và người di dường chung quanh tôi dã thấy 2 xe khách giành giật 1 người ở ngã tư bảy hiền cũng hên hôm dó vắng người nên không sao họ bất chấp dể dón khách theo tôi nhà nước nên hạn chế ở khu vực này.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM