Xe ben 'nuốt' người phụ nữ vào gầm cuốn đi hàng mét

An ninh trật tự

Xe ben 'nuốt' người phụ nữ vào gầm cuốn đi hàng mét

(PLO)- Không quan sát khi cho xe rẽ trái vào cảng hàng bên đường, chiếc xe ben đã gây va chạm và “nuốt” gọn chiếc xe máy vào gầm khiến một phụ nữ bị thương nặng.

Bản tin liên quan


Hiện trường vụ tai nạn

Đến 10 giờ ngày 2-6, lực lượng chức năng quận Thủ Đức (TP.HCM) mới xử lý xong hiện trường vụ tai nạn giữa xe ben và xe máy khiến một phụ nữ bị thương trên xa lộ Hà Nội đoạn qua khu vực phường Trường Thọ.

Trước đó, khoảng 8giờ15, xe ben mang BKS 57K – 1594 lưu thông trên xa lộ Hà Nội theo hướng đi từ ngã tư Thủ Đức về cầu Sài Gòn. Khi vừa đến trạm thu phí xa lộ Hà Nội, tài xế cho xe rẽ phải vào cảng hàng nằm trên đường song hành xa lộ.

Do thiếu quan sát nên khi xe ben vừa rẽ qua làn đường xe máy thì bất ngờ va chạm với chiếc xe máy do một người phụ nữ điều khiển đang chạy cùng chiều.


Xe máy kẹt chặt dưới gầm xe ben

va chạm mạnh khiến chiếc xe máy cùng người phụ nữ lọt vào bên trong gầm xe ben và bị kéo đi khoảng 2m.

May mắn tài xế kịp dừng xe lại và cùng người dân kéo người phụ nữ ra ngoài đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.

Nhận được tin báo, đội xử lý tai nạn quận Thủ Đức đã nhanh chóng có mặt tiến hành xử lý hiện trường, lập biên bản điều tra làm rõ nguyên nhân.

Tai nạn làm giao thông qua khu vực bị ảnh hưởng, ùn ứ. Các phương tiện bị hư hỏng, xe máy dính chặt dưới gầm xe ben.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

Triệu Nguyên

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM