Xe ben cán nát xe máy trên đại lộ Phạm Văn Đồng

An ninh trật tự

Xe ben cán nát xe máy trên đại lộ Phạm Văn Đồng

(PLO)- Va chạm vòng xoay, chiếc xe ben cán nát và kéo lê xe máy nhiều mét.

Bản tin liên quan

Thông tin ban đầu, trưa 9-6, xe ben biển số Bình Dương chạy trên đường Kha Vạn Cân theo hướng từ quận Thủ Đức đi quận Bình Thạnh.
Khi đến vòng xoay Kha Vạn Cân - Phạm Văn Đồng và Linh Đông (phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP.HCM) thì va chạm với xe máy (chưa xác định được biển số) do người đàn ông tên Quý (50 tuổi) điều khiển.


Người đàn ông trọng thương khi va chạm với xe ben trên đại lộ Phạm Văn Đồng. Ảnh: H.Tâm

Xe tải sau đó cuốn xe máy vào gầm, kéo lê về trên đường hàng chục mét. Ông Quý bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu.
Theo quan sát, chiếc xe máy nằm lọt dưới gầm xe ben, nát vụn hoàn toàn. Trên đường còn có vết cày kéo dài hàng chục mét. Giao thông qua khu vực gặp nhiều khó khăn.


Chiếc xe máy bị cán nát. Ảnh: H.Tâm

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng quận Thủ Đức có mặt, phong tỏa hiện trường, khám nghiệm, điều tra nguyên nhân.

Theo người dân, vòng xoay nói trên khá lớn, nhiều phương tiện cố tình vượt đèn đỏ tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn giao thông.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

Dung Ngã

Vòng xoay này rất lớn và là nơi hội tụ của nhiều dòng xe. Dòng xe từ Kha Vạn Cân lên. Dòng xe của tuyến Phạm Văn Đồng. Dòng xe từ Linh Đông. Tôi thường xuyên đi làm tuyến đường này nên thường xuyên đối diện với hiểm nguy vì không ai nhường ai cả. Tôi nghĩ nên có thêm hệ thống đèn giao thông cho vòng xuyến này ( như 1 số vòng xuyến Phan văn Trị, Lê Quang Định).

chungle

Không biết từ bao giờ và do đâu mà xe ben tự cho mình cái quyền bất chấp luật lệ, coi thường pháp luật. Tôi ở BD, hảng ngày chứng kiến xe ben chở quá tải lúc nào cũng sẵn sàng vượt đèn đỏ, phóng nhanh vượt ẩu dù có CSGT hay không.

dung ngã

Chẳng biết ai là huing thần đâu bạn! Vì xe 2 bánh cũng chạy ẩu lắm bạn ơi. Đôi khi đi đường tôi cứ nghĩ nhiều người không sợ chết vì họ đi kiểu chen vào bất cứ chổ nào có khoảng trống ( dù đó là bên cạnh chiếc xe tải hay cả xe containner. Nên hảy khoan kết luận vội!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM