Xe bán tải lao vào cửa hàng, 5 người may mắn thoát nạn

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Bảy, ngày 19/8/2017 - 08:22

(PLO)- Chiếc xe bán tải khi đang ôm cua thì lao thẳng vào cửa hàng tạp hóa bên đường khiến nhiều người dân gặp một phen hốt hoảng.

Thông tin ban đầu, khuya 18-8, ô tô bán tải biển số 51D-048.98 lưu thông trên đường Nguyễn Oanh theo hướng từ đường Nguyễn Văn Lượng về cầu An Lộc.


Chiếc ô tô bán tải lao thẳng vào cửa hàng tạp hóa trong đêm. Ảnh: NGUYỄN TÂN

Khi đến giao lộ với đường Lê Đức Thọ (phường 17, quận Gò Vấp), tài xế cho xe rẽ trái thì bất ngờ phương tiện này mất lái, lao thẳng vào cửa hàng tạp hóa bên đường.
Một người thân của chủ cửa hàng tạp hóa cho biết nam thanh niên tài xế khoảng 25 tuổi, bước xuống xe trong trạng thái nồng nặc mùi bia rượu. “Lúc đó trong và ngoài cửa hàng tạp hóa có năm người, bao gồm người nhà và hai người khách. May mắn lúc này người trong nhà tôi đang đi vào để lấy hàng cho khách nên thoát nạn” - người này nói.


Lực lượng chức năng sau đó có mặt bảo vệ hiện trường và hướng dẫn các phương tiện giao thông. Ảnh: NGUYỄN TÂN

Vụ việc khiến phần ngoài cửa hàng bị hư hỏng, nhiều đồ đạc, hàng hóa bị tông văng bể nát.

Lực lượng chức năng sở tại sau đó có mặt bảo vệ hiện trường, giải quyết vụ việc.
Đến rạng sáng 19-8, hiện trường đã được giải quyết.

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Nội bộ MU dậy sóng vì Paul Pogba

Thứ Bảy, ngày 18/9/2021

(PLO)- “Siêu cò” Mino Raiola khẳng định Paul Pogba yêu Turin, có khả năng rời Manchester United trở lại thi đấu cho Juventus.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục