Xe ba gác gây tai nạn chết người rồi bỏ chạy ở quận 12

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Hai, ngày 29/3/2021 - 10:08

(PLO)- Sau va chạm liên hoàn với hai xe máy, người điều khiển xe ba gác đã không giữ nguyên hiện trường mà lái xe bỏ chạy.

Ngày 29-3, Công an quận 12, TP.HCM đang lập hồ sơ, điều tra vụ tai nạn giao thông trên địa bàn khiến hai người thương vong.

Theo điều tra, rạng sáng 28-3, Lê Phú Vinh điều khiển xe Exciter 78G1-527.52 chở phía sau Nguyễn Văn Hòa (cùng 20 tuổi, ngụ huyện Đông Hòa, Phú Yên) lưu thông trên đường Tô Ngọc Vân, hướng từ cầu Bà The ra đường quốc Lộ 1.


Sau vụ tai nạn trên đường Tô Ngọc Vân, tài xế xe ba gác đã điều khiển phương tiện rời đi. Ảnh: NT

Khi đến khu vực trước nhà số 99C, đường Tô Ngọc Vân (phường Thạnh Xuân, quận 12) thì nghi xảy ra va chạm với xe ba bánh (chưa rõ biển số và người điều khiển) lưu thông hướng ngược lại.

Tai nạn khiến anh Vinh và Hòa văng vào tủ kim loại có gắn kính đặt trước nhà số 99C. Liền đó, xe ba bánh tiếp tục va chạm với xe máy 78H7-6754 do Lê Văn Huy (19 tuổi, ngụ Đồng Nai) điều khiển chạy phía sau, cùng chiều với xe của anh Vinh.


Vụ tai nạn khiến hai người thương vong hiện đang được Công an quận 12 điều tra, truy xét. Ảnh: NT

Tai nạn khiến anh Vinh và Hòa trọng thương, mặc dù được người dân đưa vào bệnh viện Quân y 175 cấp cứu nhưng anh Vinh không qua khỏi.

Điều đáng nói, sau khi gây tai nạn, người lái xe ba gác đã nhanh chóng điều khiển phương tiện rời khỏi hiện trường.

Để phục vụ công tác điều tra, Công an quận 12, TP.HCM phát đi thông báo tìm người và phương tiện liên quan đến vụ tai nạn cũng như những người chứng kiến vụ việc.

Ai biết thông tin, hãy liên hệ đến Công an quận 12, TP.HCM, địa chỉ 345 Đường Tân Thới Hiệp 7, phường Hiệp Thành, quận 12.

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

Thứ Năm, ngày 6/5/2021

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục