Xe 16 chỗ nổ lốp tông gãy cột điện 1 người thiệt mạng

An ninh trật tự

Xe 16 chỗ nổ lốp tông gãy cột điện 1 người thiệt mạng

(PLO)-Sau khi bị nổ lốp, chiếc xe lao đi hơn 100m tông gãy cột điện rồi lật ngang khiến 1 người chết, nhiều người khác bị thương.

Bản tin liên quan

Ngày 27-12, tin từ Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Bắc Bình (Bình Thuận) cho biết, đã trưng cầu giám định tử thi, bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình và tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông làm 1 người chết, nhiều người bị thương.


Hiện trường vụ tai nạn

Trước đó khoảng 14 giờ ngày 26-12 trên đường ven biển Hòa Thắng - Hòa Phú (DT 716) đoạn km53+300 thuộc xã Hòa Thắng (huyện Bắc Bình) xe ôtô 16 chỗ 51B-017.55 do Huỳnh Minh Trung (30 tuổi, ngụ Phan Rí Cửa) điều khiển bất ngờ nổ lốp.

Chiếc xe sau đó lao vào lề, chạy một đoạn khoảng 100m rồi tông gãy 1 cột điện và lật nghiêng. Tại hiện trường, cột điện gãy đè lên thân xe.

Vụ tai nạn đã làm ông Phan Minh (44 tuổi, ngụ xã Chí Công, huyện Tuy Phong) là người đi trên xe tử vong và nhiều người khác bị thương. Theo người dân gần hiện trường cho biết, thời điểm xảy ra tai nạn, có hơn 10 người trên xe ôtô và tất cả những người này đều là thợ lặn vừa trở sau chuyến biển từ Phan Thiết

PN

BÌNH LUẬN

Trần mộng Hùng.

Cập nhật tin mới để người xem kịp thời nắm bắt tình hình an ninh trật tự và tin tức mới nhất.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM