Xây hầm bí mật để đánh bạc giữa đại dịch COVID-19

T.PHAN
T.PHAN
Thứ Tư, ngày 15/4/2020 - 16:13

(PLO)- Căn hầm được xây kiên cố, ngụy trang dưới lớp đất đồi, phục vụ cho các con bạc sát phạt giữa đại dịch COVID-19.

Ngày 15-4, Công an huyện Sông Lô (Vĩnh Phúc) cho biết vừa triệt phá một ổ nhóm cờ bạc có thủ đoạn hết sức tinh vi.


Lối vào căn hầm dùng để đánh bạc. Ảnh: CACC

Theo đó, địa điểm đánh bạc là một căn hầm bí mật được xây giữa khu đồi vắng, ngụy trang kín mít bằng đất đồi, tại địa bàn xã Đồng Thịnh, huyện Sông Lô.

Bên trong căn hầm có khu vệ sinh để những người đánh bạc khi đã vào bên trong thì tuyệt đối không được ra ngoài trong thời gian đánh bạc.

Nhằm tránh sự phát hiện, các con bạc sẽ để phương tiện giao thông rải rác ở nhiều nơi khác nhau, là những khu vườn kín đáo. Đường vào hầm bí mật heo hút với hệ thống cửa ra vào ba lớp kiên cố bằng sắt thép.

Tại thời điểm đột kích, công an bắt quả tang 27 người đều là nam giới, trong đó có 24 người trú tại địa bàn huyện Sông Lô, ba người trú tại huyện Lập Thạch đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa.

Tang vật thu giữ gồm hơn 57 triệu đồng, một xe ô tô, 11 xe mô tô các loại và các dụng cụ phục vụ cho việc đánh bạc.

Theo lãnh đạo Công an huyện Sông Lô, kết quả điều tra ban đầu xác định người cầm đầu tổ chức ổ nhóm đánh bạc là Nguyễn Xuân Trường (40 tuổi, trú tại xã Đồng Thịnh).

Trường đã rất kỳ công xây dựng một địa điểm đánh bạc kiên cố với mục đích tổ chức đánh bạc lâu dài. Tuy nhiên, ổ nhóm đánh bạc đã bị triệt phá chỉ sau gần một tuần từ khi đi vào hoạt động.

T.PHAN

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Tuchel tức giận tự trách bản thân

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- HLV Thomas Tuchel tức giận tự trách bản thân mình trong thất bại cay đắng 0-1 của Chelsea trước Arsenal ở vòng 36 Premier League.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục