Xây hầm bí mật để đánh bạc giữa đại dịch COVID-19

An ninh trật tự

Xây hầm bí mật để đánh bạc giữa đại dịch COVID-19

(PLO)- Căn hầm được xây kiên cố, ngụy trang dưới lớp đất đồi, phục vụ cho các con bạc sát phạt giữa đại dịch COVID-19.

Bản tin liên quan

Ngày 15-4, Công an huyện Sông Lô (Vĩnh Phúc) cho biết vừa triệt phá một ổ nhóm cờ bạc có thủ đoạn hết sức tinh vi.


Lối vào căn hầm dùng để đánh bạc. Ảnh: CACC

Theo đó, địa điểm đánh bạc là một căn hầm bí mật được xây giữa khu đồi vắng, ngụy trang kín mít bằng đất đồi, tại địa bàn xã Đồng Thịnh, huyện Sông Lô.

Bên trong căn hầm có khu vệ sinh để những người đánh bạc khi đã vào bên trong thì tuyệt đối không được ra ngoài trong thời gian đánh bạc.

Nhằm tránh sự phát hiện, các con bạc sẽ để phương tiện giao thông rải rác ở nhiều nơi khác nhau, là những khu vườn kín đáo. Đường vào hầm bí mật heo hút với hệ thống cửa ra vào ba lớp kiên cố bằng sắt thép.

Tại thời điểm đột kích, công an bắt quả tang 27 người đều là nam giới, trong đó có 24 người trú tại địa bàn huyện Sông Lô, ba người trú tại huyện Lập Thạch đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa.

Tang vật thu giữ gồm hơn 57 triệu đồng, một xe ô tô, 11 xe mô tô các loại và các dụng cụ phục vụ cho việc đánh bạc.

Theo lãnh đạo Công an huyện Sông Lô, kết quả điều tra ban đầu xác định người cầm đầu tổ chức ổ nhóm đánh bạc là Nguyễn Xuân Trường (40 tuổi, trú tại xã Đồng Thịnh).

Trường đã rất kỳ công xây dựng một địa điểm đánh bạc kiên cố với mục đích tổ chức đánh bạc lâu dài. Tuy nhiên, ổ nhóm đánh bạc đã bị triệt phá chỉ sau gần một tuần từ khi đi vào hoạt động.

T.PHAN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM