Xác nam thanh niên phân hủy trên sông Sài Gòn

Thứ Ba, ngày 25/2/2014 - 18:02

(PLO) - Thi thể một thanh niên trong quá trình phân hủy được phát hiện dưới chân cầu Bình Lợi (quận Bình Thạnh, TP.HCM) chiều 25 - 2.   

Khoảng 12 giờ 45, tại địa điểm trên có mùi hôi thối xông lên gây buồn nôn làm người dân địa phương khó chịu. Kiểm tra, người dân phát hiện thi thể người đàn ông trôi lênh đênh trên mặt nước lẫn trong đám lúc bình ở sông Sài Gòn thuộc cầu Bình Lợi (phường 13, Bình Thạnh). Những người chứng kiến lập tức báo cơ quan chức năng.

Hiện trường nạn nhân được đưa lên bờ. Ảnh: XN

Ông Ba Chúc (dân sống xung quanh) hay tin đã cho ghe chạy ra kéo thi thể nạn nhân đưa vào bờ. Lực lượng công an có mặt tiến hành khám nghiệm.

Tại hiện trường, nạn nhân được xác định một thanh niên (khoảng 27 tuổi). Trên người mặc áo thun trắng, quần đen. Cơ thể đang phân hủy, trương sình bốc mùi hôi nồng nặc. Đặc biệt, khuôn mặt đã biến dạng hoàn toàn, khó nhận dạng bằng mắt thường. Tuy nhiên, nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên chưa thể xác định danh tính cũng như thân nhân. Công an đã chuyển thi thể nạn nhân về nhà xác tiến hành khám nghiệm pháp y sau khi mọi thủ tục được hoàn tất.

Lực lượng chức năng chuyển thi thể nam thanh niên về nhà xác, khám nghiệm pháp y. Ảnh: XN

XUÂN NGỌC

Jack gây tranh cãi tại Running Man Vietnam mùa 2

Thứ Hai, ngày 20/9/2021

(PLO)- Sau những lùm xùm đời tư, việc Jack vẫn xuất hiện Running Man Vietnam mùa 2 khiến một bộ phận người hâm mộ bức xúc. Nhiều người kêu gọi tẩy chay Jack.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục