Xác minh lại thông tin bé gái bị bạo hành ở sân bay Tân Sơn Nhất

An ninh trật tự

Xác minh lại thông tin bé gái bị bạo hành ở sân bay Tân Sơn Nhất

(PLO)- Công an phường 2 (quận Tân Bình, TP.HCM) đã vào cuộc để xác minh thông tin một bé gái 4-5 tuổi bị người thân đánh ngay sân bay Tân Sơn Nhất chiều 17-4.

Bản tin liên quan

Trước đó, ngày 18-4, một hành khách tên H.T.Hải đáp chuyến bay về TP.HCM chiều 17-4 đã đăng tải lên trang cá nhân của mình hình ảnh và mô tả về vụ việc trên. Theo người này, anh đã chứng kiến việc bé gái khoảng 4-5 tuổi bị một người đàn ông đánh bầm tím mặt mày ngay tại sân bay.

Cạnh đó, mẹ của bé chứng kiến vụ việc nhưng không can thiệp. Bé gái trên đã khóc la, kêu cứu với người xung quanh: “Cứu con mọi người, con bị đánh nhiều lắm!”. An ninh sân bay đã phải có mặt để giải quyết.


Người đàn ông kéo lê cháu bé trên sàn. Khi có người nhắc nhở, người này đã bỏ bé lại. (Ảnh do nhân chứng cung cấp)

Sự việc diễn ra ngay tại sân bay đông đúc, thu hút sự chú ý của nhiều người. Thông tin này đã khiến dư luận bức xúc vì cho rằng hành vi trên là bạo hành trẻ em và đáng nói là mẹ bé đã không có phản ứng để bảo vệ bé.

Theo mô tả trên Facebook H.T.Hải, hành vi đánh đập đứa bé của người đàn ông diễn ra rất nghiêm trọng. Tuy nhiên, phản hồi từ một người sử dụng mạng xã hội khác cho biết cũng đã chứng kiến và không hẳn như lời anh Hải kể.


An ninh sân bay làm việc với mẹ của cháu bé. (Ảnh do nhân chứng cung cấp)

Trả lời Pháp Luật TP.HCM chiều 19-4, một cán bộ lãnh đạo của Công an quận Tân Bình cho biết Công an phường 2 đã tiếp nhận thông tin trên từ người dân và lập tức vào cuộc xác minh.

Kết quả cho thấy người đàn ông được nhắc đến là cha dượng của bé gái. Đây là mối quan hệ gia đình, sự việc xảy ra do cha mẹ có ứng xử hơi mạnh với con cái. Hoàn toàn không có chuyện bắt cóc hay bạo hành với con cái. Do đó Công an phường 2 đã không lập hồ sơ để xử lý.


Cơ thể bé gái có nhiều vết bầm tím. Ảnh: Facebook.

NGUYỄN DŨNG

BÌNH LUẬN

thien

Con cai?
Khong the chap nhan dc, con nit 4, 5 yuoi du co sai cung kh dc danh

Diệp

sai sự thật nhé. Anh này câu liek thôi đây là cháu mình. ra HN chơi lúc làm thủ tục bé cứ đưa tay vào băng chuyền hành lý. mẹ nó sợ kẹp tay mới mắng rồi nó ăn vạ vừa chạy vừa khóc la . bố ruột nó mới đuổi theo vì mẹ mé chân bị tật ko chạy được thì bé va măt4 vào thanh chắn bị bầm mặt. Hiện gia đình đang làm đơn kiện người tung tin sai sự thật. mong các bạn đừng phán xét vội tội dì mình. Bé là con cầu con khẩn dì thương còn không hết. Do nuông chiều tính bướng nên cứ hỡ chút là là hét ăn vạ. Không như anh chàng kia nói bậy đâu nha

Quang Thắng

À, ra vậy, chạy tông vô thanh chắn sưng cả mặt, cả ngực, cả tay mà lại còn sưng những vết cách nhau chút chút cứ như vết nhéo vậy hả. Con bé cũng giỏi, chạy kiểu gì hay quá.
Công an, an ninh sân bay đã nói đây là cha dượng, bạn là cháu lại bảo là bố ruột???? Thế 2 ông này đi chung à, 1 ông đuổi 1 ông đánh? Kiện thật ko, hở chút hù. Người ko biết xót xa trẻ con ko biết là kiểu người gì.

T.Huong

Cha dượng đá vào mặt con mà chỉ coi là ứng xử hơi mạnh, bà mẹ chứng kiến nhưng thái độ rất dửng dưng, nên truất quyền nuôi dưỡng của bà mẹ này.Trước mặt mọi người còn đánh con như vậy thì không biết ở nhà con bé sẽ bị hành hạ như thế nào.

Cự giải

Cha dượng hành hạ con riêng của vợ như này là nhẹ đấy!!! Vì báo đăng có nhiều cha dượng đánh con riêng của vợ rất tàn nhẫn.

Nt

Nên nhớ Việt Nam đã ký kết hiệp ước bảo vệ quyeenf trẻ em rất sớm so với các nước đấy nhé.

Anh Bay

cha dượng bạo hành trẻ em tại sân bay Quốc tế trước bao nhiêu khách trong và ngoài nước ? không tôn trọng luật pháp VN Quyền bảo vệ trẻ em . Cha dượng đánh bé như vậy nhờ có CSBV sân bay can thiệp .Đáng trách là người mẹ không có động thái bảo vệ con mình .

Sao Phải Nói Trệch???

bắt cóc chắc là không phải NHƯNG BẠO HÀNH LÀ TỪ CHÍNH XÁC ĐỂ DÙNG TRONG TRƯỜNG HỢP NÀY

Vân Phụng

Nhìn kiểu bỏ trẻ con lại chơ vơ như thế là đã hiểu cái tâm đối với bé như thế nào rồi. Nói trước đó đánh nó bầm tím cũng có lý thôi. Ai mà tin chỉ là xử lý mạnh tay? Người mẹ nhìn vậy để đoán tương lai của con mình, nhắm ko ổn thì giao nó cho người khác tốt hơn đi.

Thúy

Thế ko gọi là báo lực gia đình thì là gì ? Sao lại gọi xử lý hơi mạnh tay ? một đứa trẻ chưa có khả năng tự vệ bị cha dượng đánh chỗ đông người vậy mà cho rằng ko phải bạo hành ?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM