Xác định nguyên nhân vụ cháy biệt thự ở quận 7

An ninh trật tự

Xác định nguyên nhân vụ cháy biệt thự ở quận 7

(PLO)- Tổng số tài sản thiệt hại từ vụ cháy này ước tính 65 triệu đồng.

Bản tin liên quan

“Qua công tác khám nghiệm hiện trường và điều tra ban đầu, Phòng Pháp chế, Điều tra xử lý cháy - nổ, nhận định nguyên nhân cháy khả năng do điểm tiếp xúc của ổ cắm và phích cắm nối của quạt không chặt gây hiện tượng điện trở tiếp xúc cao dẫn tới cháy”.

Về vụ cháy nhà trên đường Trần Xuân Soạn (phường Tân Hưng, quận 7) tối 16-2, ngày 20-2, Trung tá Lê Mạnh Hà, Phó Trưởng phòng pháp chế điều tra và xử lý cháy nổ (Cảnh sát PC&CC TP.HCM) cho Pháp Luật TP.HCM  biết như trên.


Cảnh sát phòng Pháp chế điều tra xử lý về cháy nổ đang khám nghiệm hiện trường

Ông Hà cũng cho biết theo thống kê của chủ nhà, tổng tài sản thiệt hại ước tính hơn 65 triệu đồng.

Trước đó như chúng tôi đã đưa tin, tối 16-2, người dân phát hiện khói lửa bùng phát từ ngôi nhà này nên hô hoán kêu cứu.


Căn biệt thự xảy ra vụ cháy

Theo người dân, khói lửa bốc lên từ tầng trệt của căn nhà sau đó bốc lên dữ dội. Đứa trẻ sống trong căn nhà đã leo lên tầng đập cửa kêu bố mẹ. Hai người này sau đó đã tháo chạy ra ngoài cùng con, hô hoán kêu cứu.

Lực lượng chức năng sở tại đã nhanh chóng có mặt triển khai các biện pháp dập lửa tại chỗ. Cảnh sát PCCC TP.HCM cũng huy động nhiều phương tiện cùng các cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường khống chế hỏa hoạn trong ít phút.

Hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi nhiều tài sản trong căn nhà.

NGUYỄN TRÀ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM