Xác định nghi phạm giết bé gái 20 ngày tuổi ở Thanh Hóa

An ninh trật tự

Xác định nghi phạm giết bé gái 20 ngày tuổi ở Thanh Hóa

(PLO)- Công an đã xác định được nghi phạm sát hại bé gái 20 ngày tuổi ở Thanh Hóa.

Bản tin liên quan

Ngày 28-11, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa, lực lượng công an đã xác định được nghi phạm vụ xông vào nhà cướp cháu bé 20 ngày tuổi rồi sát hại ở khu 1 phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

“Hiện đã xác định được nghi phạm, tuy nhiên danh tính cụ thể chưa thể công bố, đang tiếp tục làm rõ thêm. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho báo chí sau” - một lãnh đạo Công an tỉnh Thanh Hóa cho hay.


Công an đã xác định được nghi phạm sát hại bé gái 20 ngày tuổi ở Thanh Hóa.

Trong một diễn biến khác, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự (C45, Bộ Công an) đã trực tiếp có mặt để chỉ đạo công tác điều tra, phá án.

Trước đó, khoảng 19 giờ tối 25-11, tại khu 1, phường Bắc Sơn, một đôi nam nữ chạy xe máy lao vào khống chế bà nội đang bế bé gái 20 ngày tuổi của một hộ dân trong khu vực. Sau khi khống chế được người bà, đôi nam nữ này đã cướp cháu bé bỏ đi.

Nhận được thông báo của người dân, Công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường, điều tra, xử lý vụ việc.

Đến 10 giờ sáng 27-11, thi thể bé gái bị bắt cóc được người dân tìm thấy tại một bãi rác trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn. Cha mẹ cháu sau đó được đưa vào nhận dạng.

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Bộ công an đã giao Cục C45 cử tổ công tác vào phối hợp cùng điều tra.

PHÚC BÌNH

BÌNH LUẬN

Haint.dna

Tình tiết vô lý là bao tải có ghi tên và sđt. Có khả năng bị tâm thần hay mê tín dị đoan gì đó mà thuê người hay tạo hiện trường giả để sát hại cháu bé.

BÙI NGỌC

HAI TÊN NÀY SẼ ĐƯỢC ĂN THUỐC ĐỘC ĐỂ TRẢ GIÁ CHO TỘI ÁC TÀY TRỜI CỦA CHÚNG

Mỹ Dung

Có 1 thôi bạn, là bà nội cháu bé!

Anh Bay

Hoan hô lực lượng CA Thanh Hóa. Thật khâm phục Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự (C45, Bộ Công an) đã tìm ra nghi phạm giết cháu bé 20 ngày tuổi. Bọn chúng mất hết tính người, giết bé sơ sinh thật dã man. Bọn chúng phải trả giá với bản án thật nặng mới thuyết phục.

Nguyễn Song Giang

Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự (C45, Bộ Công an) đã trực tiếp có mặt để chỉ đạo công tác điều tra, phá án... Người dân luôn tin tưởng Bác Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến sẽ truy bắt được kẻ sát nhân mất nhân tính sát hại trẻ sơ sinh đem niềm tin cho người dân trong nước, đem lại công minh cho gia đình cháu bé... Kẻ thủ ác sớm ra đầu thú vì lưới trời lồng lộng

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM