Vượt không được, vác gậy đánh nhiều người trong ô tô

An ninh trật tự

Vượt không được, vác gậy đánh nhiều người trong ô tô

(PLO)- Sau khi va quẹt, trên quãng đường tiếp theo, Lộc liên tục nhấn ga tạo va quẹt rồi dùng gậy đập kính, đánh người trên ô tô va quẹt với mình.

Bản tin liên quan

Ngày 26-3, nguồn tin của PLO.VN cho biết Công an quận Ninh Kiều, TP cần Thơ vừa khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Thành Lộc (tên thường gọi là Chín Dảo, 46 tuổi, ngụ phường Cái Khế, quận Ninh Kiều) về tội cố ý gây thương tích


Nguyễn Thành Lộc

Theo công an, tối 20-3, Lộc đi nhậu ở một quán trên đường 30/4, phường Xuân Khánh rồi tự lái ô tô về nhà.

Khi tới đường Nguyễn Trãi hướng về đường CMT8, xe của Lộc chạy phía sau ô tô 4 chỗ do anh Nguyễn Mạnh N. điều khiển, trong xe còn có vợ, cha vợ và con trai 10 tháng tuổi.

Xin vượt nhưng không được nên khi xe chạy lên, Lộc cúp chặn trước đầu xe của anh N. Anh N. cho xe lùi lại rồi chạy vượt lên về phía bên trái xe Lộc thì xảy ra va chạm. Trên quãng đường tiếp theo, Lộc liên tục nhấn ga tạo va quẹt nhiều lần cho tới khi đến giao lộ Nguyễn Trãi - Trần Văn Khéo thì hai xe dính chặt sau một cú va chạm nhau.

Lộc xuống xe, cầm theo một cây gậy bằng kim loại và đi đến đập nhiều cái vào xe anh N. làm vỡ kính cửa trước bên trái xe, thân xe bị xước nhiều chỗ. Không những vậy Lộc còn đánh anh N. và cha vợ anh này rồi bỏ đi.

Được biết Lộc có 4 tiền án, trong đó có 2 tiền án về tội Cố ý gây thương tích.

HẢI DƯƠNG-CẨM GIANG

BÌNH LUẬN

Tuan

Theo tôi phải trừng phạt mút khung hình sự mới đủ sức răn đe /Bình luận gửi từ ứng dụng PLO trên Android/.

Kgb

Thằng này coi bộ...ăn cơm tù nhiều hơn cơm nhà.

hung

Thì giờ vào ngồi tù vài năm mà tỉnh tâm.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM