Vượt đèn đỏ còn xưng danh là cán bộ Tổng cục Hải quan

An ninh trật tự

Vượt đèn đỏ còn xưng danh là cán bộ Tổng cục Hải quan

(PLO)- Bị yêu cầu dừng xe vì vượt đèn đỏ, tài xế xưng mình là cán bộ của Tổng cục Hải quan, nhất định cho rằng bản thân không vi phạm.

Bản tin liên quan

Sự việc xảy ra khoảng 11 giờ trưa nay (4-2) tại khu vực ngã tư Đại Cồ Việt - Phố Huế (Hà Nội).

Vào thời điểm trên, trong quá trình làm nhiệm vụ, tổ công tác Đội CSGT số 4 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) phát hiện chiếc ô tô mang biển số 30A-580.42 có hành vi vượt đèn đỏ. Trước tình huống trên, lực lượng CSGT đã ra tín hiệu, yêu cầu người điều khiển phương tiện dừng xe.


Chiếc ô tô vượt đèn đỏ bị camera ghi hình lại.

Bước xuống xe làm việc với cảnh sát, tài xế xưng danh là cán bộ làm việc tại Tổng cục Hải quan, đồng thời không thừa nhận lỗi của mình.

Để thuyết phục người vi phạm, các chiến sĩ CSGT đã cho tài xế này xem lại hình ảnh từ hệ thống camera giám sát. Chỉ tới lúc này người đàn ông mới chịu thừa nhận lỗi của mình và ký vào biên bản xử lý.


Tài xế sau đó đã phải đồng ý và ký vào biên bản xử phạt.

Theo đó, danh tính tài xế được xác định là Nguyễn Văn Th. (41 tuổi, trú Long Biên, Hà Nội).

Liên quan tới vụ việc, lãnh đạo Đội CSGT số 4 cho biết hiện tại chưa xác định tài xế có phải cán bộ của Tổng cục Hải quan hay không. Tuy nhiên, đối với những trường hợp vi phạm, dù là ai cũng sẽ xử lý nghiêm để răn đe.

TUYẾN PHAN

BÌNH LUẬN

TINA NGUYEN

ĐỐI VỚI NHỮNG TRƯỜNG HỢP VI PHẠM, DÙ LÀ AI CŨNG SẼ XỬ LÝ NGHIÊM ĐỂ RĂN ĐE. ĐÚNG. RẤT ĐÁNG HOAN NGHÊNH CSGT. KHÔNG THỂ BAO CHE HAY BÊNH VỰC CHO AI CẢ, DÙ DÂN THƯỜNG HAY CÁC BỘ, NẾU ĐÃ VI PHẠM THÌ PHẢI XỬ LÝ NGHIÊM

Nhật Đan

Liên quan tới vụ việc, lãnh đạo Đội CSGT số 4 cho biết hiện tại chưa xác định tài xế có phải cán bộ của Tổng cục Hải quan hay không? Pháp bất vị thân, quan chức cố tình vi phạm cần phải phạt nặng và thông báo về đơn vị. Không có ai được đứng trên luật phát của nhà nước kể cà CB Tổng Cục Hải Quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM